Triển khai các hoạt động an toàn giao thông giai đoạn 2019 – 2021

19:12 | 21/01/2019
  Do Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) - Bộ Công an thực hiện. Lễ ký kết Chương trình đã diễn ra sáng nay, 21/1, tại tỉnh Vĩnh Phúc.  

Tháng /5/2016, Honda Việt Nam đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Cục Cảnh sát giao thông nhằm tăng cường phối hợp đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả các hoạt động ATGT trong giai đoạn 3 năm 2016 – 2018. Trong 3 năm qua, các chương trình đào tạo an toàn giao thông (ATGT) do hai bên phối hợp triển khai đã thu được những kết quả vượt bậc, nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho các chiến sỹ CSGT trên cả nước và đồng thời phối hợp triển khai mạnh mẽ và rộng khắp trên cả nước các hoạt động tuyên truyền và đào tạo nâng cao kiến thức kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho người dân. Với những nỗ lực phối hợp triển khai các hoạt động ATGT, Công ty Honda Việt Nam đã vinh dự được nhận bằng khen của bộ Công an vì những cống hiến cho xã hội an toàn giao thông ở Việt Nam.

trien khai cac hoat dong an toan giao thong giai doan 2019 2021
Đại diện Cục CSGT - Bộ Công an và Công ty HVN ký kết triển khai hoạt động lái xe an toàn giai đoạn 2019 - 2021

Nối tiếp những thành công của công tác phối hợp 3 năm qua, nhằm tăng cường hiệu quả và mở rộng hơn nữa quy mô các hoạt động phối hợp về ATGT và nâng tầm phối hợp mang tính chiến lược lâu dài, Công ty Honda Việt Nam tiếp tục ký kết Chương trình phối hợp triển khai các hoạt động về ATGT 3 năm, giai đoạn 2019 – 2021.

Nội dung chính trong chương trình phối hợp bao gồm: Tổ chức tập huấn kỹ năng lái xe phân khối lớn an toàn dành cho cán bộ chiến sỹ thuộc Cục CSGT và Công an các tỉnh, thành phố do Honda Việt Nam phối hợp với Cục CSGT thực hiện. Tổ chức tập huấn kỹ năng lái xe ô tô an toàn dành cho cán bộ chiến sỹ thuộc Cục CSGT và Công an các tỉnh, thành phố do Honda Việt Nam phối hợp với Cục CSGT thực hiện. Phối hợp tổ chức tập huấn Luật Giao thông đường bộ, văn hóa giao thông và kỹ năng lái xe cho đội ngũ lái xe chở các Đồng chí Lãnh đạo trong ngành Công an; Bồi dưỡng kỹ năng lái xe cho Lãnh đạo trong ngành Công an (khi có yêu cầu).Trao đổi và chia sẻ các tài liệu, giáo trình về đào tạo xe mô tô phân khối lớn và ô tô; Xem xét phối hợp nghiên cứu các chuyên đề liên quan đến an toàn giao thông; cách giải quyết, xử lý đối với xe mô tô không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn khi tham gia giao thông. Đồng thời, xem xét phối hợp nghiên cứu, bổ sung các vấn đề: Giải quyết, tư vấn đăng ký xe cho Honda Việt Nam; nghiên cứu để thực hiện truyền thông tuyên truyền phổ biến pháp luật về TTATGT trên các diễn đàn, mạng xã hội. Đa dạng hóa sản phẩm truyền thông, tập trung vào hình ảnh, hướng dẫn lái xe an toàn và Hội thi Chương trình nâng cao hiệu quả đội mũ bảo hiểm cho trẻ em…

Thùy Linh

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/