C.P Việt Nam trồng rừng góp phần bảo vệ môi trường xanh

12:13 | 24/12/2018
Ngày 22/12, Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam (C.P. Việt Nam) phối hợp với Ban quản lý rừng phòng hộ Cần Giờ tổ chức hoạt động tìm hiểu về hệ sinh thái rừng ngập mặn Cần Giờ TP. Hồ Chí Minh và chung tay trồng rừng bảo vệ môi trường.
cp vie t nam tro ng ru ng gop phan ba o ve moi truo ng xanh

Hoạt động trồng rừng lần này thu hút hơn 120 người tham gia bao gồm các bạn trẻ đến từ các trường đại học thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, các hộ dân, các em học sinh khu vực Cần Giờ và lãnh đạo cán bộ nhân viên C.P. Việt Nam tham gia.

Anh Bùi Nguyễn Thế Kiệt, Phó phòng tài nguyên môi trường rừng ngập mặn Cần Giờ cho biết, trồng rừng luôn đi đôi với bảo vệ rừng, trong đó các hộ dân địa phương đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ rừng. Nhân dịp này, C.P. Việt Nam cũng đã trao các phần quà nhỏ nhằm khích lệ và cám ơn người dân Cần Giờ vì đã luôn bảo vệ lá phổi xanh của thành phố.

Theo đại diện C.P. Việt Nam, thông qua chương trình, công ty mong muốn chung tay cùng cộng đồng bảo vệ rừng ngập mặn, chính là bảo vệ ngôi nhà và nguồn sống cho nhiều loài sinh vật, bảo vệ lá phổi xanh lọc khí thải (CO2) từ khí quyển, bảo tồn đa dạng sinh học, và góp phần hành động ứng phó kịp thời biến đổi khí hậu.

Thế Vĩnh

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.