Bà Rịa - Vũng Tàu: Gần 100 gian hàng tham gia triển lãm Oil & Gas

22:27 | 23/10/2018
Triển lãm máy móc, thiết bị chuyên ngành dầu khí - công nghiệp phụ trợ (Oil & Gas) và ngành hàng hải (Marine) 2018 đã khai mạc ngày 23/10 tại Trung  tâm Hội nghị triển lãm Quốc tế Pullman, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Triển lãm là sự kiện chuyên ngành về dầu khí được tổ chức lần thứ 6 tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 23- 25/10/2018. Triễn lãm do Fireworks Trade Media trực thuộc tập đoàn Fireworks tổ chức và Hiệp hội Tự động Công nghiệp hóa Singapore là nhà bảo trợ.

ba ri a vu ng ta u ga n 100 gian ha ng tham gia trien la m oil gas
Cắt băng khai mạc triển lãm Oil & Gas

Đại diện Ban tổ chức cho biết, triển lãm Oil & Gas và ngành hàng hải lần này có gần 100 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, trưng bày các thiết bị, máy móc thuộc dòng công nghệ mới. Triển lãm dự kiến thu hút hơn 2.000 khách đến từ nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Myanmar và Việt Nam tham quan, tìm đối tác và mua sắm… Từ đó mang đến cơ hội gặp gỡ và giao lưu, thúc đẩy gia tăng doanh số cho các đơn vị trong và ngoài nước cũng như góp phần cho sự phát triển của ngành.

“Triển lãm là cuộc gặp gỡ, giao thương quốc tế giữa các doanh nghiệp dầu khí, hàng hải và các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ về những thành tựu tiên tiến của ngành công nghiệp dầu khí và hàng hải hiện nay”, đại diện Ban tổ chức chia sẻ.

ba ri a vu ng ta u ga n 100 gian ha ng tham gia trien la m oil gas
Một gian hàng triễn lãm các thiết bị phục vụ cho ngành dầu khí

Công ty TNHH Trang thiết bị bảo hộ và Vật tư sản xuất Thái An (quận 7, TP. Hồ Chí Minh) là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp Mỹ, Đức, Ý, Pháp, Nhật. Tham gia triển lãm, công ty đã mang đến nhiều sản phẩm mới như quần áo, giày, mũ, kính, mặt nạ… với tính ứng dụng cao đối với môi trường và điều kiện làm việc tại Việt Nam. Bà Mai Thị Quyên, đại diện công ty cho biết, công ty tham gia triển lãm với kỳ vọng sẽ có được nhiều đơn hàng từ các doanh nghiệp ngành dầu khí và hàng hải đến từ Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Cùng với triển lãm máy móc và thiết bị, Ban tổ chức còn thực hiện Đêm giao thương dầu khí và hàng hải; Hội thảo kỹ thuật chuyên ngành dầu khí và hàng hải; Hội nghị Dầu khí và Hàng hải với nhiều diễn giả, chuyên gia nổi tiếng đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu về dầu khí, hàng hải trong và ngoài nước tham gia.

Thế Vĩnh

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.