Kênh mua sắm LazMall mới của Lazada cho phép khách hàng đổi trả trong vòng 15 ngày

21:52 | 04/09/2018
Chính thức có mặt từ ngày 9/9/2018, LazMall là kênh thương mại điện tử, ra đời với mục đích làm hoàn thiện hóa hệ thống mua hàng trực tuyến của Tập đoàn Lazada.  

Bà Nguyễn Thanh Thủy, Giám đốc kinh doanh của Lazada Việt Nam - cho biết, tất cả mặt hàng được bán trên LazMall đều là hàng chính hãng, được bán và xử lý bởi Lazada Việt Nam. Khách hàng khi đặt hàng tại LazMall sẽ được giao hàng ngay ngày hôm sau và miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 sản phẩm bất kỳ trở lên, áp dụng cho khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài ra, LazMall còn có chính sách đổi trả trong vòng 15 ngày nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

kenh mua sam lazmall moi cua lazada cho phep khach hang doi tra trong vong 15 ngay
Khách mời được trải nghiệm trực quan LazMall trong buổi giới thiệu về kênh mua sắm mới này tại TP. Hồ Chí Minh.

LazMall được đặt kỳ vọng trở thành một điểm đến giàu tiện ích, giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và sống động ở bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Thời gian đầu ra mắt, LazMall quy tụ gần 300 nhãn hàng uy tín trong và ngoài nước từ tất cả các ngành hàng như: Abbott, L’Oréal, Samsung, Apple, Unilever, Lock & Lock… Bên cạnh đó, Lazada Việt Nam đang xúc tiến quá trình đàm phán để tiếp tục mang đến hàng ngàn thương hiệu chính hãng với nhiều ưu đãi độc quyền hơn nữa trong tương lai.

Trong dịp này, Lazada Việt Nam cũng tổ chức chuỗi sự kiện khuyến mại trên LazMall, diễn ra từ ngày 1 – 8/9 và đặc biệt bùng nổ vào ngày 9/9 với tên gọi “9/9 – Trải nghiệm cực đỉnh”.

Theo đó, các “deal hủy diệt” với mức giá cực sốc, sẽ liên tục được cập nhật vào những khung giờ cố định, kéo dài từ ngày 01 - 9/9/2018. Song song đó, Lazada Việt Nam cũng tổ chức các trò chơi tương tác như “Chém giá”, “Shake Shake” trên chính ứng dụng Lazada để người dùng thu thập voucher sử dụng trực tiếp trong sự kiện khuyến mại “9/9 – Trải nghiệm cực đỉnh”.

Mai Ca

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.