Sát cánh tuyển Việt Nam trong trận tranh Huy chương Đồng tại ASIAD 2018

10:17 | 01/09/2018
Với tinh thần thể thao và ủng hộ cho đội tuyển nước nhà, sáng ngày 1/9, Vietravel và hàng không Vietnam Airlines tổ chức cho hơn 100 người hâm mộ Việt Nam lên đường sang Indonesia xem trực tiếp trận tranh Huy chương Đồng.   
cung vietravel sat canh tuyen viet nam trong tran tranh huy chuong dong tai asiad 2018
Sáng ngày 1/9, Vietravel và hàng không Vietnam Airlines tổ chức cho hơn 100 người hâm mộ Việt Nam lên đường sang Indonesia xem trực tiếp trận tranh Huy chương Đồng ASIAD 2018

Đội tuyển Olympic Việt Nam lần đầu tiên lọt vào vòng tranh huy chương tại Đại hội Thể thao châu Á (ASIAD) lần thứ 18 diễn ra tại Indonesia là một kỳ tích của bộ môn bóng đá. Trong những ngày qua, các cầu thủ đã làm nức lòng hơn 90 triệu trái tim người hâm mộ. Và Vietravel – đơn vị lữ hành luôn đồng hành trong các sự kiện thể thao lớn trong nước và thế giới là cầu nối đưa người hâm mộ sát cánh với đội tuyển Việt Nam từ trận tứ kết, bán kết và tranh huy chương đồng trong mùa giải ASIAD năm nay.

Theo các chuyên gia bóng đá, đội tuyển Olympic Việt Nam và UAE ngang tài ngang sức trong trận đấu tranh huy chương Đồng. Trận cầu này hứa hẹn sẽ đầy kịch tính và chính sự cổ vũ nhiệt tình của các fan sẽ là nguồn động viên rất lớn cho các chàng trai Việt Nam.

Với tinh thần thể thao và ủng hộ cho đội tuyển nước nhà, sáng ngày 1/9, Vietravel và hàng không Vietnam Airlines tổ chức cho hơn 100 người hâm mộ Việt Nam lên đường sang Indonesia xem trực tiếp trận tranh Huy chương Đồng. Vietravel đã chuẩn bị toàn bộ chỗ ngồi đẹp nhất trên sân cho cổ động viên; phối hợp cùng đối tác tại Indonesia nhờ cảnh sát giao thông dẫn đường (Police Escort) giúp hành trình đến sân vận động thuận tiện và đúng giờ nhất. Chương trình cũng bao gồm các bữa ăn cho du khách. Ngoài ra, công ty đã chuẩn bị các băng rôn, cờ phướn, áo thun cổ động, kèn trống… để các fan “cháy” hết mình cùng đội tuyển.

Là thương hiệu lữ hành hàng đầu châu Á, Vietravel luôn tiên phong xây dựng các chương trình gắn kết với những sự kiện thể thao lớn của khu vực và thế giới, cụ thể là: các chuyến bay charter đưa người hâm mộ đi cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam qua các kỳ SEA Games, AFF Cup, AFC Cup, Giải Vô địch bóng đá U23 châu Á… và gần đây nhất công ty là đơn vị tổ chức tour xem World Cup 2018 chính thức tại Việt Nam.

Thành công từ các chuyến bay đồng hành cùng người hâm mộ nhiều năm nay, trong đó chất lượng dịch vụ chính là điều tạo nên sự khác biệt mà khách hàng luôn quan tâm lựa chọn, đã khẳng định uy tín thương hiệu Vietravel trên đấu trường quốc tế.

Hà Sơn

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.