AIA Việt Nam và Public Bank Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

14:29 | 22/08/2018
Với thỏa thuận hợp tác này, Public Bank Việt Nam chính thức gia nhập đại gia đình “Blanc by AIA” - một thương hiệu mới cho kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) vừa được AIA Việt Nam giới thiệu gần đây.
AIA Việt Nam sẽ ra mắt trang thông tin riêng về sống khỏe cho người Việt

Với thông điệp “tài chính trong tầm tay”, AIA Việt Nam và Public Bank Việt Nam sẽ cùng phối hợp chặt chẽ, nhằm mang tới những sản phẩm tài chính - bảo hiểm toàn diện đồng thời nâng cao trải nghiệm khác biệt cho nhóm khách hàng cá nhân.

Là ngân hàng 100% vốn nước ngoài thuộc sở hữu của Ngân hàng Public Bank Berhad, Malaysia, Public Bank Việt Nam là một trong số những ngân hàng hoạt động an toàn hiệu quả tại Việt Nam. Gần đây, Tập đoàn AIA cũng đã ký thoả thuận gia hạn hợp đồng hợp tác chiến lược tầm khu vực với Public Bank thêm 15 năm - tới năm 2037.

aia viet nam va public bank viet nam ky thoa thuan hop tac chien luoc

Theo thỏa thuận, khách hàng của Public Bank Việt Nam sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cũng như các lợi ích ưu đãi từ chương trình sống khỏe - AIA Vitality, sáng kiến bảo vệ sức khỏe toàn diện của AIA Việt Nam. AIA Việt Nam cũng sẽ cung cấp những công cụ số hoá như iPoS, hệ thống hỗ trợ kinh doanh mang tính tương tác trên iPad và văn phòng di động iMO cho đội ngũ chuyên viên tư vấn sản phẩm bảo hiểm tại các chi nhánh của Public Bank Việt Nam.

Khách hàng của Public Bank Việt Nam cũng được hỗ trợ sử dụng cổng khách hàng trực tuyến “MyAIA – Bảo hiểm của tôi” và trải nghiệm quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh trong vòng 60 phút đối với các hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm đã đầy đủ chứng từ. Bên cạnh đó, khách hàng của Public Bank Việt Nam còn được trải nghiệm ứng dụng Vitality hay tiếp cận các thông tin sống khoẻ hữu ích trên trang web LIV (https://livbyaia.com/) – một trong những nỗ lực của AIA Việt Nam với mong muốn giúp mọi người sống khoẻ hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn.

Ông Wayne Besant - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam - chia sẻ: “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác này là một trong những minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của AIA Việt Nam trong việc thực hiện cam kết nâng cao những trải nghiệm cho khách hàng, thông qua hệ thống kênh phân phối của Public Bank Việt Nam. Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội mới và hứa hẹn những thành công mới cho cả hai bên”.

T.H

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/