Ưu đãi đặc biệt mùa giải mới từ truyền hình K+

11:23 | 07/08/2018
Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) trân trọng công bố bản quyền phát sóng trọn vẹn 380 trận đấu của giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2018/2019 và độc quyền phát sóng toàn bộ giải đấu Champions League, Europa League 3 mùa từ 2018/2019 đến 2020/2021.

Không chỉ giúp khán giả thỏa mãn đam mê với những giải đấu hấp dẫn nhất, K+ hứa hẹn truyền tải những tinh túy của bóng đá thế giới để mang đến cho khán giả những trải nghiệm đặc biệt và đáng nhớ nhất trong mùa giải mới. Đáng chú ý, từ ngày 8/8-9/9/2018, K+ thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt chào đón mùa giải mới chỉ 495.000 đồng/bộ thiết bị đầu thu K+ HD hoặc K+ TV Box khi khách hàng đăng ký mới với thời hạn từ 6 tháng.

Ưu đãi đặc biệt mùa giải mới từ truyền hình K+

K+ còn đưa đội ngũ sản xuất thể thao sang Anh ngay đầu tháng 8 để thực hiện chương trình đặc biệt “Khai cuộc từ Anh quốc”, mời các huyền thoại Ngoại hạng Anh trực tiếp sát cánh với bình luận viên K+ ngay trên sân cỏ nước Anh.

Ngoài bóng đá, những nội dung thể thao khác trên K+ cũng rất “nặng ký” với bản quyền phát sóng các giải tennis ATP, golf PGA Tour, bóng bàn ITTF, võ thuật tổng hợp MMA…

Không chỉ chinh phục các khán giả yêu thể thao, K+ còn thu hút các tín đồ điện ảnh vì luôn sẵn có các tựa phim bom tấn của điện ảnh Việt và quốc tế, cùng các series truyền hình ăn khách nhất phục vụ nhu cầu giải trí phong phú của mọi thành viên trong gia đình.

Được đánh giá cao về nội dung hấp dẫn, đa dạng và độc đáo, K+ là giải pháp dịch vụ truyền hình tổng thể ưu việt với nhiều tiện ích cho mọi thành viên trong gia đình. Mới đây, K+ đã ra mắt K+ TV Box – đầu thu truyền hình thế hệ mới kết nối qua internet để thưởng thức ngay 100 kênh truyền hình với nhiều nội dung độc quyền hấp dẫn trên K+. Bên cạnh đó, khán giả vẫn có lựa chọn lắp đặt bộ đầu, chảo thu để xem 130 kênh truyền hình trên TV và được miễn phí tài khoản myK+ để xem trực tuyến hơn 100 kênh truyền hình trên các thiết bị di động kết nối Internet. Như vậy, gói dịch vụ K+ hiện có mọi phương thức công nghệ để khán giả có thể dễ dàng tiếp cận và tận hưởng những trải nghiệm thể thao và phim ảnh không giới hạn trên tivi, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng…, với mức phí thuê bao chỉ từ 125.000VND/tháng.

T.H

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/