ABB thúc đẩy tăng trưởng công nghiệp bền vững tại Việt Nam

18:19 | 10/07/2018
ABB sẽ giới thiệu những công nghệ mới nhất tại Diễn đàn Cấp cao – Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0 năm 2018 tại Việt Nam diễn ra trong hai ngày: 12-13/7 tại Hà Nội.  

Trong khuôn khổ Diễn đàn, ABB cùng các công ty dẫn đầu về công nghệ tại Việt Nam sẽ tham dự buổi họp riêng với Thủ tướng Chính phủ, các buổi tọa đàm cấp cao của Chính phủ với các bộ ngành liên quan, phát biểu tại các hội thảo chuyên đề về thành phố thông minh và nhà máy thông minh.

ABB thúc đẩy tăng trưởng công nghiệp bền vững tại Việt Nam
Trung tâm Vận hành phối hợp của ABB tại Ý

Với chủ đề “Thúc đẩy Việt Nam phát triển bền vững thông qua số hóa”, gian hàng ABB tại triển lãm sẽ trưng bày Trung tâm Vận hành phối hợp ABB AbilityTM - là giải pháp kết nối con người giữa các nhà máy sản xuất, trụ sở chính và ABB. Giải pháp cung cấp toàn bộ dữ liệu của các đối tượng nhằm gia tăng lợi nhuận cho khách hàng thông qua việc cải thiện hiệu suất, nâng cao an toàn, giảm thiểu rủi ro và chi phí. Cách tiếp cận bằng các giải pháp và dịch vụ dựa vào điện toán đám mây này cung cấp dịch vụ kỹ thuật toàn diện và chuyên sâu 24/7 cho các ngành công nghiệp 24/7.

Trung tâm Vận hành phối hợp ABB Ability là một trong hơn 210 giải pháp kỹ thuật số của ABB. ABB AbilityTM là bộ giải pháp kỹ thuật số thống nhất bao phủ toàn bộ các ngành công nghiệp, bao gồm thiết bị, hệ thống, giải pháp và dịch vụ trong cùng nền tảng từ thiết bị tới đám mây cho phép khách hàng tăng năng suất và giảm chi phí.

Cũng trong triển lãm này, ABB sẽ trưng bày rô bốt Yumi – IRB 14000 - giải pháp rô bốt có lợi thế vượt trội, phù hợp với nhà sản xuất hoạt động trong ngành công nghiệp điện tử Việt Nam, đáp ứng yêu cầu sản xuất linh hoạt và nhanh chóng trong những môi trường trường làm việc có sự hợp tác với con người. Yumi ra đời để lắp ráp các chi tiết nhỏ và các ứng dụng tự động khá trong ngành công nghiệp sản xuất, mở ra một kỷ nguyên mới đòi hỏi sự hợp tác giữa con người và rô bốt.

ABB thúc đẩy tăng trưởng công nghiệp bền vững tại Việt Nam
Rô bốt Yumi

Giải pháp trạm sạc gắn tường xoay chiều của ABB – một trong những giải pháp sạc điện cho các phương tiện giao thông chạy bằng điện – cũng sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Cải tiến này đảm bảo cho các dòng xe điện và lai điện thông thường như ô tô, xe buýt hay xe tải có thể sạc nhanh và dễ dàng tại các trạm dịch vụ hoặc thậm chí tại nhà với chi phí tối thiểu. Người vận hành có thể thu thập các dữ liệu quan trọng về nhu cầu và hiệu năng hệ thống để tối ưu hóa việc đáp ứng các yêu cầu về phương tiện giao thông thông minh hơn trong tương lai.

ABB thúc đẩy tăng trưởng công nghiệp bền vững tại Việt Nam
Giải pháp bộ sạc điện xoay chiều gắn tường của ABB

ABB là tập đoàn hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực thiết bị điện trung và hạ thế, rô bốt và truyền động, tự động hóa công nghiệp và thiết bị - hệ thống điện, phục vụ khách hàng trong các ngành điện, nước, các ngành công nghiệp, giao thông vận tải & cơ sở hạ tầng trên toàn cầu. Tiếp nối lịch sử hơn 130 năm đổi mới, ABB ngày nay đang kiến tạo tương lai số hóa các ngành công nghiệp với hai mục tiêu rõ ràng: cung cấp đa dạng các giải pháp điện, mang điện từ nhà máy đến ổ cắm và tự động hóa quy trình sản xuất công nghiệp, từ nguồn nguyên liệu tự nhiên đến sản phẩm hoàn chỉnh. Với cương vị đối tác của Fomular E, giải đua xe thể thao quốc tế FIA chạy hoàn toàn bằng điện, ABB đang phá vỡ những giới hạn của lĩnh vực phương tiện giao thông chạy bằng điện, đóng góp vào sự phát triển của một tương lai bền vững. ABB hoạt động trên 100 quốc gia với khoảng 135.000 nhân viên.

T.H

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/