Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/12/2018 03:13

Ademax hợp tác chiến lược với Cisco

13:50 | 10/05/2018
Ngày 9/5/2018, tại 3 trung tâm trải nghiệm tại Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Ademax đã tổ chức công bố hợp tác chiến lược giữa Ademax và Tập đoàn Cisco nhằm đem lại cho doanh nghiệp Việt Nam những giải pháp hữu ích trong khâu quản trị và điều hành thông qua các gói giải pháp truyền thông cộng tác.
Đại diện Cisco Việt Nam trao chứng nhận Premier Certified Partner cho đại diện Công ty Cổ phần Ademax

Ông Nguyễn Danh Thuận - Tổng giám đốc Ademax cho biết, thực tế hoạt động 16 năm trong lĩnh vực truyền thông cộng tác, Ademax đã hợp tác với hơn 10 hãng công nghệ danh tiếng trên thế giới, tuy nhiên, xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã thúc đẩy Ademax tìm kiếm một đối tác về hội nghị truyền hình có thương hiệu uy tín, nền tảng công nghệ mạnh mẽ đủ để đáp ứng mọi nhu cầu về giải tần sản phẩm từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo. Cisco được xem sự kết hợp hoàn hảo cho sứ mệnh không ngừng cung cấp các công nghệ mới nhất và hữu ích nhất trong lĩnh vực AV cho người dùng của Ademax.

Đồng quan điểm với ông Nguyễn Danh Thuận, bà Lương Thị Lệ Thủy - Tổng giám đốc Cisco Việt Nam chia sẻ về những thay đổi tốc độ của công nghệ thế giới hiện nay, về truyền thông cộng tác - một xu hướng mới đang bắt đầu của tương lai - đã và đang được Cisco phát triển, cũng khẳng định Ademax chính là cánh tay nối dài của Cisco để đưa xu thế tương lai đó tiếp cận mọi doanh nghiệp, mọi đơn vị, tổ chức, đem đến lợi ích to lớn cho người dùng.

Theo đánh giá của Cisco và Ademax, xu hướng chuyển dịch môi trường làm việc từ các phòng họp truyền thống sang các giải pháp truyền thông cộng tác đang diễn ra hết sức mạnh mẽ. Các giải pháp truyền thông cộng tác giúp người dùng có thể tham gia vào cuộc họp, trao đổi công việc ở mọi địa điểm, trên mọi thiết bị từ thiết bị đầu cuối chuyên dụng, PC đến di động. Điều quan trọng nhất mà giải pháp truyền thông cộng tác đem lại cho người dùng chính là một trải nghiệm như nhau trong các không gian, thiết bị khác nhau. 

Giải pháp Webex Meeting & Webex Teams của Cisco cho phép tạo ra sự kết nối trên các thiết bị - đầu cuối, PC, di động. Giải pháp Webex của Cisco còn cho phếp hỗ trợ 200 điểm phần mềm và 25 điểm phần cứng, xây trên nền tảng Cloud, tương thích mọi hệ thống với những công cụ ấn tượng - trợ lý ảo, công nghệ AI, chia sẻ, kết nối dễ dàng thông qua 1 chạm được coi là sự lựa chọn tối ưu đối với mọi doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn.

Giới thiệu những công nghệ mới nhất của Cisco về thị trường hội nghị truyền hình

Nhân dịp này, Ademax cùng Cisco đã khởi động một chiến dịch trải nghiệm thực tế dành cho người dùng với việc tặng một tháng dùng thử giải pháp Webex. Bên cạnh đó, 100 khách hàng đầu tiên khi mua 1 user Webex (có khả năng kết nối 200 điểm phần mềm và 25 điểm phần cứng) - gói mặc định 1 năm 354 USD sẽ được tặng thêm 3 tháng dùng miễn phí trị giá 118 USD.

Sự hợp tác giữa Cisco và Ademax tạo ra bước tiến mới thị trường phân phối và tích hợp AV, đặc biệt là thị trường hội nghị truyền hình tại Việt Nam hiện được xem là “bùng nổ” về nhu cầu. Không còn là sản phẩm, sự hợp tác này đang mang đến những giải pháp hoàn thiện cho các phòng họp hội nghị truyền hình thông minh.

Ông Nguyễn Danh Thuận, Tổng giám đốc Ademax cho rằng sự hợp tác với Cisco sẽ đem lại nhiều lợi ích và công bằng hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tiệm cận các công nghệ mới nhất của thế giới trong việc giải quyết đồng bộ và theo chiều sâu giữa nhu cầu của doanh nghiệp và giải pháp công nghệ, nhất là với doanh nghiệp và người dùng trong lĩnh vực giáo dục và y tế.

Quang Lộc