Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 17/08/2018 02:35

Vua Nệm sẽ mở rộng hệ thống lên 70 cửa hàng để phục vụ khách hàng Việt

17:41 | 03/06/2018
Vua Nệm (Dem.vn) vừa kết hợp cùng Tập đoàn Inoac Nhật Bản ra mắt sản phẩm nệm Aeroflow Wave tại TP. Hồ Chí Minh, thút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên địa bàn.
MC - Diễn viên Ốc Thanh Vân đã có mặt rất sớm để trải nghiệm chiếc nệm Wave mới nhất

Tại sự kiện, ông Hisanori Murakawa, Tổng giám đốc Inoac Corporation đã gới thiệu và chia sẻ với khách hàng về sự vượt trội của sản phẩm nệm Aeroflow Wave so với 3 dòng nệm Aeroflow trước đây. Theo đó, điểm nổi trội của sản phẩm này là được ứng dụng cấu trúc cắt lượn sóng tiên tiến với khả năng mát xa sẽ mang đến giấc ngủ chất lượng cao cho người sử dụng nhờ sự thư dãn chuyên sâu.

Theo bà Đoàn Minh Thu, Giám đốc Marketing Vua Nệm, với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng phục người dân Việt Nam, Vua Nệm đã hợp tác chiến lược với Inoac Corporation. Vua Nệm luôn cam kết đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm và thực hiện các chính sách bán hàng, hậu mãi, bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2018, Vua Nệm có kế hoạch sẽ mở rộng hệ thống lên tới 70 cửa hàng, đồng thời hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ nệm & chăn ga gối số 1 của Việt Nam.

Nhân sự kiện này, Vua Nệm cũng dành hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng mua nệm Wave trong thời gian từ 2/6 - 31/7/2018. Cụ thể khách hàng sẽ nhận bộ quà tặng trị giá tới 1,8 triệu đồng cùng 01 mã số dự thưởng để tham gia bốc thăm trúng thưởng Chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 30 triệu đồng cùng các giải thưởng giá trị khác.

Mai Ca