Đường dây nóng: 0904.305.588 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

VMS 2017- Mở ra nhiều triển vọng mới cho ngành ô tô Việt Nam

21:38 | 08/08/2017
Với 150.000 khách tham quan, Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017) đã trở thành sự kiện được quan tâm hàng đầu trong những ngày qua. Những phản hồi và kết quả tích cực từ triển lãm đã mở ra nhiều cơ hội cho ngành ô tô nói chung và các hãng sản xuất ô tô nói riêng.  
Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải (giữa) tham quan VMS 2017

Là sự kiện thường niên của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, triển lãm năm nay đã làm mãn nhãn khách tham quan, mang đến cho người tiêu dùng tiềm năng nhiều cơ hội trải nghiệm sức mạnh của công nghệ tích hợp trong những mẫu xe cải tiến vượt bậc.

Đặc biệt, qua phần trình diễn của các mẫu xe tiên phong như Corvette Grand Sport quyến rũ với tốc độ mạnh mẽ, Đô Thành IZ 49 nhỏ gọn linh hoạt tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, Ford Explorer lý tưởng cho mọi hành trình, Honda City khỏe khoắn hiện đại, Mercedes - Benz E-Class sang trọng và thông minh, Mitsubishi Pajero công nghệ đỉnh cao vượt mọi địa hình…

Phát biểu trước thềm bế mạc của VMS 2017, ông Kinoshita- Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất xe- VAMA- chia sẻ,.chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” thực sự là chủ đề hấp dẫn với các chuyên gia trong ngành, giới kinh doanh xe và khách tham quan triển lãm. Các hãng xe thành viên của Hiệp hội tham gia tại triển lãm cũng bày tỏ sự hài lòng trước kết quả tích cực từ lượng khách mời tham dự hội thảo và các chương trình giới thiệu xe, chạy thử, khách tham quan mua hàng cũng như số lượng đơn hàng được thảo luận tại triển lãm.

“Sau triển lãm, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động bên lề để hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai, sử dụng công nghệ tích hợp dành cho xe ô tô, cũng như các hỗ trợ, tư vấn giúp cho việc di chuyển được thuận tiện, dễ dàng, hiệu quả”- ông Toru Kinoshita nhấn mạnh.

150.000 khách tham quan đã tới VMS 2017

Trong nhiều năm qua, Triển lãm ô tô Việt Nam đã liên kết các nhà sản xuất ô tô có tiếng toàn cầu, các nhà phân phối, các chuyên gia trong ngành, các khách hàng thân thiết và cộng đồng những người yêu thích ô tô để cùng trải nghiệm những màn trình diễn xe kỳ thú, những buổi nói chuyện chuyên về ô tô, những cơ hội chạy thử xe và nhiều chương trình giải trí hấp dẫn khác.

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, VMS 2017 đã nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện đại. Những cải tiến và phát minh mới về công nghệ, cũng như việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, được các nhà sản xuất tích hợp vào những chiếc ô tô giúp cho việc di chuyển ngày càng thuận tiện, thoải mái và an toàn, chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng ngày được nâng cao.

Minh Long