Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 22/09/2018 00:26

Visa Việt Nam lần thứ hai nhận giải Cống hiến vì cộng đồng

21:13 | 13/12/2017
Visa vừa được Phòng thương mại Hoa Kỳ (Amcham) trao giải thưởng “Cống hiến vì cộng đồng năm 2017” nhờ những đóng góp trong việc mang những đột phá về sản phẩm và dịch vụ thanh toán điện tử đến Việt Nam. 

Giải thưởng Cống hiến vì cộng đồng của AmCham được xây dựng nhằm nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp giữa các thành viên AmCham và cộng đồng, ghi nhận các công ty có thành tích thực hiện xuất sắc tại Việt Nam. Để hội đủ điều kiện cho giải thưởng, hoạt động xã hội của công ty phải đạt điểm cao nhất theo 4 tiêu chí: chú ý đến mục tiêu kinh doanh và nhu cầu xã hội; tạo ra các lợi ích kinh tế và xã hội lâu dài; giao tiếp, chia sẻ kinh nghiệm, và khả năng phát triển bền vững.

Tại Việt Nam, Visa là đơn vị tổ chức chương trình nâng cao kĩ năng quản lý tài chính với quy mô toàn quốc, phối hợp cùng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Ở mùa thứ 6, chương trình đã tiếp cận hàng triệu sinh viên ở 87 trường đại học trên khắp cả nước, giúp các bạn nhận thức tầm quan trọng của những khái niệm về quản lý tài chính ví dụ như lên ngân sách, lập kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu có trách nhiệm.

 

Mai Ca