Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 21/08/2018 00:24

Vietnamobile đưa tinh thần “Phê không tưởng” lên tầm cao mới

15:42 | 07/02/2018
Tối 6/2, tại TP.Hồ Chí Minh, nhân sự kiện ra mắt TVC mới “Phê không tưởng - Biến điều không thể thành có thể” như một thông điệp mạnh mẽ của thương hiệu, với việc quy tụ hàng loạt tài năng Việt, Vietnamobile đã ra mắt dịch vụ mang tên “Kho số đa dạng – Lựa chọn tha hồ”.

Bắt đầu năm 2018 với việc cung cấp dữ liệu miễn phí mang tính cách mạng với “Thánh SIM”, Vietnamobile đã khởi đầu nền tảng “Phê không tưởng” vững chắc cho thương hiệu của mình.

"Ra mắt TVC với thông điệp "Hãy biến những điều không thể thành có thể", chúng tôi muốn mang lại cảm hứng mạnh mẽ cho những người trẻ tuổi được tự do bộc lộ tài năng của bản thân, giải phóng niềm đam mê không giới hạn để tận hưởng vẻ đẹp của chính mình và biến ước mơ thành hiện thực. Nhiệm vụ của Vietnamobile là đồng hành với người dùng, trải nghiệm những điều không tưởng thông qua những dịch vụ của chúng tôi" - bà Amy Lung, thành viên Hội đồng quản trị Vietnamobile - chia sẻ.

Bà Amy Lung - thành viên Hội đồng quản trị Vietnamobile - cùng đội ngũ sáng tạo lên sân khấu chia sẻ về ý tưởng và quá trình thực hiện TVC

TVC đã tôn vinh những tài năng phi thường của Việt Nam, không chỉ đại diện cho tinh thần của một Việt Nam hiện đại, mà còn là niềm tin của Vietnamobile. Họ là: Anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam, Giang Quốc Cơ – Giang Quốc Nghiệp - từng lập kỷ lục Guiness thế giới với tiết mục chồng đầu đi lên bậc cầu thang; nghệ sĩ biểu diễn nhảy mạo hiểm (parkour) Phạm Xuân Lâm - một trong những người đầu tiên truyền cảm hứng về bộ môn này vào Việt Nam; Ngọc Hải - người gây kinh ngạc cho hàng triệu người bằng màn “bẻ xương” trong trận chung kết của Got Talent 2016 của Việt Nam; “thần đồng” đánh trống Trọng Nhân - Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016 và nhóm nhảy Đèn Led 218 với tiết mục gây bão tại Asia’s Got Talent 2017

Sau khi ra mắt thành công sản phẩm “Thánh SIM”, Vietnamobile tiếp tục trình làng dịch vụ mới cho phép người dùng tự do lựa chọn số điện thoại yêu thích mang tên “Kho số đa dạng – Lựa chọn tha hồ”. Với dịch vụ chọn “Số yêu thích”, Vietnamobile mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị thông qua việc tự do lựa chọn số điện thoại mang nhiều ý nghĩa đối với họ. Đó có thể là những số điện thoại đôi, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, những con số may mắn.  

Bà Elizabete Fong - Tổng giám đốc Vietnamobile

Bà Elizabete Fong - Tổng giám đốc Vietnamobile - cho biết: “Website chọn số yêu thích là một trong những sản phẩm mang tính đột phá, đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Hiểu được tầm quan trọng của số điện thoại đối với cuộc sống của khách hàng, chúng tôi đem đến cho họ cơ hội được sở hữu dãy số điện thoại mà họ yêu thích. Việc chọn số điện thoại cho bản thân giờ đây không còn bị giới hạn bởi những con số được cấp sẵn mà người dùng hoàn toàn có thể chủ động chọn ra những con số có ý nghĩa với cuộc đời họ thông qua website chọn số của chúng tôi. Vietnamobile mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng người dùng di động, tạo ra những giá trị tích cực trong việc tự do tận hưởng cuộc sống, thông qua việc sử dụng lưu lượng data miễn phí”.

Bằng cách truy cập vào tên miền: http://chonso.vietnamobile.com.vn/, người dùng được tự do lựa chọn con số yêu thích cùng với đầu số của Vietnamobile. Sản phẩm đầu tiên mà Vietnamobile giới thiệu vào tháng 2 là "số Hưởng" (là số điện thoại mà bạn muốn có) và "số Gấu" (là số điện thoại dành cho người thương, đối tác, bạn bè), đi liền với 3 đầu số 092, 0188 và 0186.

Cách đây một tháng, Vietnamobile đã cho ra mắt “Thánh SIM” với lưu lượng data không giới hạn lần đầu có mặt tại thị trường Việt Nam. Hơn 1 triệu chiếc "Thánh SIM" được bán ra thị trường. Hơn thế, nhằm mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tiện lợi nhất, Vietnamobile đã mở rộng hệ thống bán lẻ thông qua việc hợp tác với FPT, Viễn Thông A và VinPro, bắt đầu với hơn 1.000 cửa hàng trên toàn quốc, để khách hàng có thể sở hữu “Thánh SIM” một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.
TIN LIÊN QUAN
Vietnamobile với Thánh Sim "Phê không tưởng"

T.H