Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 15/08/2018 02:38

Vietnam Autoexpo 2018, nhiều thương hiệu ô tô, xe máy mới kết nối người tiêu dùng

13:55 | 01/06/2018
Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2018 dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương và các Bộ, ngành hữu quan, do Viện Nghiên cứu chiến lược Chính sách Công Thương, Hội Kỹ sư Ôtô Việt Nam và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội từ ngày 6 đến 9/6.

Vietnam Autoexpo 2018 với sự tham gia của nhiều thương hiệu ô tô, xe máy

Vietnam Autoexpo 2018 có sự góp mặt của nhiều hãng xe thương mại trong và ngoài nước, cùng các thương hiệu mô tô phân khối lớn nhập khẩu, trưng bày những mẫu xe mới nhất vừa xuất hiện tại Việt Nam. Triển lãm có quy mô hơn 10.000 m2 với 450 gian trưng bày, Vietnam Autoexpo 2018 sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh về thị trường ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Tham gia triển lãm có các thương hiệu như: Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM); Gaz Group đến từ CHLB Nga; Faw Group, HongYan Truck, KC Motors,... trưng bày nhiều sản phẩm mới ra mắt tại thị trường. Bên cạnh đó, các hãng xe máy nhập khẩu như: Ducati, Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield,.. hứa hẹn sẽ đem lại những màn trình diễn độc đáo, đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng.

Không chỉ giới thiệu xe, hàng trăm gian trưng bày trong nước và quốc tế về công nghiệp phụ trợ, các loại phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ô tô, xe máy như: Dunlop, CNC Hà Nội, Daichi, camera Let's View, Yangmin, Vietmap; má phanh Elig, HJC, Motoworld, Fast Auto,… cũng sẽ góp mặt, giúp khách hàng lựa chọn được thương hiệu, sản phẩm ưng ý nhất sử dụng cho chiếc xe của mình.

Trong khuôn khổ Vietnam AutoExpo 2018 sẽ diễn ra hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Phát  triển công nghiệp hỗ trợ, kết nối cung cầu phục vụ cho sản xuất và lắp ráp xe ô tô thương mại và chuyên dụng tại Việt Nam”. Theo đó, những vấn đề nóng về phát triển lĩnh vực xe thương mại sẽ được bàn thảo, từ đánh giá tổng quan, dự báo thị trường, chiến lược phát triển, chính sách thuế và các ưu đãi khác.

Hội thảo với các tham luận từ Cục Công Nghiệp - Bộ Công Thương; Vụ Chính sách Thuế - Bộ Tài Chính; Viện nghiên cứu chiến lược, Chính sách Công Thương; Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam; Hội Kỹ sư Ô tô Việt Nam và các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia triển lãm.

Xuyên suốt thời gian diễn ra Triển lãm, Chương trình kết nối giao thương cũng được Ban tổ chức thực hiện nhằm Kết nối xúc tiến giao lưu thương mại giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giữa các nhà cung cấp với các nhà sản xuất, mua bán trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy tiêu dùng, tăng cường hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh...

Lan Anh