Đường dây nóng: 0904.305.588 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

VASS- BRICS tối ưu hóa những lợi ích tài chính toàn diện cho khách hàng

09:17 | 05/11/2017
Sáng ngày 4/11/2017, tại TP.HCM, Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) và Công ty CP BRICS Việt Nam (BRICS) đã ký kết đối tác chiến lược toàn diện, nhằm hướng đến phát triển bảo hiểm toàn dân theo nguyện vọng của đôi bên.
Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) và Công ty CP BRICS Việt Nam (BRICS) ký kết đối tác chiến lược toàn diện

Khách hàng sẽ được tiếp cận và trải nghiệm các lợi ích vượt trội từ nền tảng tài chính vững mạnh và những giá trị thiết thực từ các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của VASS - BRICS với sự hài lòng cao nhất thông qua dịch vụ một cửa thuận tiện. 

Bên cạnh những sản phẩm bảo hiểm sẵn có, trong thời gian tới, hai doanh nghiệp sẽ phối hợp để xây dựng các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng cho từng phân khúc khách hàng của thị trường, nhằm mang đến cho khách hàng sự toàn diện cả về lợi ích và giá trị vượt trội. Ngoài ra, VASS và BRICS cũng sẽ thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề, các khóa đào tạo nghiệp vụ nâng cao để chia sẻ về các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt cho khách hàng. 

Trên cơ sở cùng chung một quan điểm theo nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi, tin tưởng lẫn nhau và có những chiến lược mang tầm vĩ mô để đầu tư cho kênh bảo hiểm bán lẻ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, VASS và BRICS cam kết hợp tác lâu dài, bền vững thông qua chiến lược đồng sản phẩm, đồng thương hiệu với phương châm “khách hàng là đại lý, đại lý cũng chính là khách hàng”. Khách hàng cần gì, VASS và BRICS có đó, để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. 

Ông Đặng Diệp Đại Khoa- Tổng Giám đốc Bảo hiểm Viễn Đông- cho biết, VASS phát triển với tỷ lệ phát triển cao nhất thị trường phi nhân thọ trong những năm gần đây, cuối năm 2013 với doanh số 273 tỷ, đứng hạng thứ 18 trên thị trường.  Cuối năm 2016 doanh số đạt gần 2.000 tỷ đồng, đứng thứ hạng 6 trên thị trường, chỉ sau 5 doanh nghiệp lớn có vốn nhà nước. Trong 10 tháng 2017, VASS đã đạt doanh số gần 2.000 tỷ đồng. 

Ông Lê Thế Khoa- Tổng Giám đốc BRICS Việt Nam- nhấn mạnh, là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ tư nhân lâu đời nhất tại Việt Nam, có uy tín, có lịch sử phát triển, luôn nằm trong top đầu thị trường, VASS có nhiều điểm tương đồng với BRICS về phương châm hoạt động kinh doanh, triết lý trên con đường hướng tới thành công, thịnh vượng. Đó là luôn minh bạch, sáng tạo và luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược toàn diện lần này là dấu mốc quan trọng trong việc tạo ra nền tảng phát triển bền vững, lâu dài, thịnh vượng giữa VASS và BRICS. 

Có mặt tại Lễ ký kết, bà Đỗ Thị Kim Liên- Lãnh sự CH Nam Phi tại TP.HCM, người đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ, nhận định: Sự hợp tác giữa một công ty bảo hiểm tư nhân lâu đời nhất tại Việt Nam, có các sản phẩm bảo hiểm cạnh tranh vượt trội như VASS với một doanh nghiệp trẻ năng động, có  kinh nghiệm quốc tế, nắm bắt nhu cầu thị trường, có hệ thống phủ rộng toàn quốc như BRICS, không chỉ thể hiện sự nhất quán với chiến lược đặt khách hàng là trung tâm, chủ động chăm sóc hợp đồng cá nhân và gia đình, giúp đỡ cộng đồng hợp tác và kinh doanh, mà còn hứa hẹn mang lại những giá trị và kết quả thiết thực cho hai bên. Tôi cho rằng đây là xu thế mới phù hợp với sự phát triển của thời đại- bà Đỗ Thị Kim Liên nhấn mạnh. 

Cũng tại sự kiện này, VASS - BRICS tung ra thị trường gói Bảo vệ và tiết kiệm toàn diện Combo BRICS one, với các quyền lợi nổi trội về y tế, tai nạn, bảo vệ cả gia đình phù hợp với sự lựa chọn đa dạng của khách hàng, đặc biệt là đối với những sản phẩm ưu việt đến từ các đơn vị bảo hiểm đối tác.

Nam Hải