Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 20/09/2018 03:46

UP- Thương hiệu mới cho nhiều loại phụ tùng ô tô

09:07 | 11/01/2017
Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát vừa cho ra mắt thị trường sản phẩm mới là các loại phụ tùng ô tô với thương hiệu UP Auto.   
Đại diện các nhà sản xuất cung cấp phụ tùng UP Auto

Phụ tùng UP được giới thiệu với 3 phân khúc sản phẩm là: UP – Genuine Parts, UP – Premium và UP – Luxury. Trong giai đoạn đầu tiên, UP sẽ mang tới cho khách hàng 4 sản phẩm bao gồm: Má phanh, gồm các dòng sản phẩm phổ thông, trung cấp và cao cấp, được cung cấp bởi các nhà sản xuất Hàn Quốc và Indonesia; Gạt mưa, với các loại gạt mưa xương, gạt mưa mềm và gạt mưa Hybrid, được cung cấp bởi nhà sản xuất Hàn Quốc; Lọc dầu động cơ và Lọc gió động cơ cũng được cung cấp từ các nhà sản xuất Hàn Quốc.

Các sản phẩm phụ tùng ô tô UP được lựa chọn hướng tới những dòng xe phổ biến nhất tại Việt Nam của các thương hiệu như Toyota, Kia, Hyundai, Honda, Mazda…

Tân Phát đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu, đi tới nhiều quốc gia nhằm tìm kiếm những nhà cung cấp sản phẩm có chất lượng. Để được lựa chọn trở thành nhà cung cấp của thương hiệu phụ tùng UP, các nhà sản xuất cần phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về sản xuất như ISO9001, ISO14001 và đặc biệt nhất là ISO/TS 16949 - tiêu chuẩn quản lý chất lượng sản xuất quan trọng của ngành công nghiệp ô tô. Đồng thời, quy mô sản xuất và sản phẩm của nhà cung cấp được các thị trường như châu Âu hay Mỹ chấp nhận là yếu tố quan trọng để đánh giá nhà cung cấp.

Theo ông Nguyễn Trung Phong, Chủ tịch Công ty Cổ phần Thiết bị Tân Phát, “Thông qua hệ thống phân phối hiện diện trên toàn quốc, UP Auto sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất. Đồng thời, với chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi những nhà cung cấp hàng đầu, chúng tôi tự tin đến bảo hành sản phẩm cho khách hàng sử dụng thông qua hệ thống nhà cung cấp và các khách hàng garage. Đây là điều mà không phải thương hiệu phụ tùng nào ở Việt Nam cũng có thể đảm bảo cho khách hàng”.

Với sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý, thương hiệu UP tự tin sẽ tạo ra sự khác biệt và những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng sử dụng ô tô tại Việt Nam trong năm 2017.

Thùy Linh