Đường dây nóng: 0904.305.588 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

Ứng dụng phong thủy trong kinh doanh và đầu tư bất động sản

15:53 | 21/03/2018
Ngày 24/3/2018, tại thành phố Quy Nhơn, Tập đoàn TMS sẽ tổ chức hội thảo “Ứng dụng phong thủy trong kinh doanh & đầu tư bất động sản” với sự tham gia của chuyên gia phong thủy - KTS Hoàng Trà và chuyên gia phong thủy Nguyễn Thành Phương. 
Tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon sở hữu địa thế đại cát của một dự án hội tụ phong thủy bậc nhất

Hội thảo với mong muốn mang đến cho các doanh nhân, khách hàng và nhà đầu tư tại Bình Định những kiến thức về khoa học cũng như các tư vấn hữu ích về thuật phong thủy trong kinh doanh, đặc biệt là đầu tư bất động sản.

Phong thủy từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của người dân phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Các yếu tố môi trường luôn được chú trọng và được coi là một trong những tác nhân thành bại của các doanh nghiệp, doanh nhân. Hiểu để ứng dụng đúng các nguyên tắc phong thủy, tránh những thông tin và hiểu biết sai lệch, dẫn đến mê tín dị đoan là những điều cần thiết với các cá nhân nói chung và doanh nhân nói riêng.

Bà Nguyễn Ngọc Hoa- Phó Tổng Giám đốc của TMS Group cho biết: Các khách hàng, các nhà đầu tư bất động sản đều quan tâm đến phong thủy, xem đây là yếu tố đem lại may mắn, hưng tài, đắc lộc của cả gia đình. Với nỗ lực chăm sóc khách hàng tốt nhất, chúng tôi mời các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam tham dự hội thảo này với hy vọng chia sẻ những kiến thức về cách ứng dụng hiệu quả phong thủy trong kinh doanh và đầu tư BĐS.

Sở hữu căn hộ có phong thủy tốt sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Trong buổi tọa đàm, các chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những gợi ý mà các doanh nhân, nhà đầu tư có thể áp dụng nhằm cải tạo phong thủy cho cơ sở kinh doanh, văn phòng hay nhà ở của mình, đồng thời hóa giải những hạn chế nhằm tạo may mắn, tài lộc cho gia chủ. Các chuyên gia cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu đúng và sử dụng đúng các vật khí phong thủy để không phạm và phát huy tối đa tác dụng. 

Đánh giá về phong thủy của các dự án BĐS nghỉ dưỡng, các diễn giả cho rằng, người phương Đông luôn coi “nhất cận thị- nhị cận giang- tam cận lộ”, “tựa sơn- hướng hải” chính là địa thế đại cát của một dự án hội tụ phong thủy bậc nhất.

Bên cạnh những tư vấn hữu ích cho khách hàng tham dự sự kiện, TMS Group cũng mang đến cho khách hàng cơ hội nhân đôi tài lộc với nhiều quà tặng hấp dẫn. Theo đó, từ ngày 16/3 đến 31/3/2018, khách hàng đăng ký đặt chỗ thành công căn hộ du lịch dự án TMS Quy Nhơn có cơ hội nhận ngay gói nội thất trị giá 220 triệu đồng; 1 Macbook Air 24 triệu và 5 chỉ vàng SJC.

“Chúng tôi hy vọng các chính sách ưu đãi trên sẽ nhân lên may mắn, tài lộc cho các nhà đầu tư đang đặt nhiều kỳ vọng vào dự án, qua đó cũng thể hiện cam kết với khách hàng của TMS Group”- bà Hoa cho biết.

TMS Quy Nhơn mang đến lợi ích kép “Nghỉ dưỡng - Cho thuê – Tài sản tích lũy cùng tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai”

Tuấn Việt