Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 14/08/2018 13:53

Triển khai dịch vụ y tế đến tận hộ gia đình

15:56 | 24/01/2018
Sau thời gian triển khai dịch vụ y tế đến tận hộ gia đình theo yêu cầu của khách hàng, sáng 23/1, Trung tâm y khoa Hòa Hảo (Medic Hòa Hảo) chính thức ký kết biên bản hợp tác với Công ty Cổ phần eDoctor để tiếp tục triển khai dịch vụ này trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và nhân rộng ra cả nước trong thời gian tới.
Medic Hòa Hảo và eDoctor cùng ký kết hợp tác

Là trung tâm y khoa lớn trong cả nước, luôn quan tâm đến lĩnh vực đầu tư công nghệ mới trong lĩnh vực chẩn đoán, khám chữa bệnh và ưu tiên chất lượng khám chữa bệnh, trong đó luôn đặt tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng phát triển. Medic Hòa Hảo đã sử dụng công nghệ 4.0 kết hợp với đội ngũ nhân sự của Công ty Cổ phần eDoctor để đưa các dịch vụ y tế chất lượng cao đến tận hộ gia đình, khẳng định chiến lược lâu dài, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong y tế, đặc biệt tiến tới công nghệ 4.0 là mục tiêu chiến lược mà Medic Hòa Hảo đặt ra.

Trong đó, việc Medic Hòa Hảo sử dụng mạng lưới bác sĩ, y tá mà eDoctor cung cấp để thực hiện công tác khám sức khỏe tổng quát, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, chăm sóc sức khỏe tại nhà... dựa trên sự phối hợp với bác sĩ, y tá để cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhà. Như vậy, lần đầu tiên trong cả nước người dân có cơ hội sử dụng công nghệ y tế chất lương cao.

Để sử dụng dịch vụ y tế tại nhà, Medic Hòa Hảo khuyến kích người dân sử dụng các ứng dụng công nghệ trên Smatphone như: Facebook; Zalo; Viber... để tiện cho việc đặt lịch khám, lấy mẫu xét nghiệm nhân viên y tế chăm sóc tại nhà theo yêu cầu.

Úc Uyên