Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn
Tập đoàn Hoa Sen

Trao quà Tết cho trẻ em khuyết tật khu vực phía Nam

16:07 | 10/01/2017
Trong khuôn khổ chương trình “Mái ấm gia đình Việt - Tết Đinh Dậu 2017”, cuối tuần vừa qua, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức chương trình đồng hành đến thăm và trao quà cho Mái ấm Thiện Duyên huyện Củ Chi (TP. Hồ Chí Minh) và Trung tâm bảo trợ xã hội Cơ sở 1 (tỉnh Bình Dương).

Mái ấm Thiện Duyên là nơi nuôi dạy đa số các em nhỏ có khiếm khuyết nặng như bại não, khuyết tật, mồ côi, bị cha mẹ bỏ rơi… Tại đây, đoàn đã trao tặng 750kg gạo, 15 thùng sữa, 50 thùng mì cùng 50 phần quà ăn, quần áo… Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của hơn 20 trẻ em ở các nhà mở, mái ấm trên địa bàn TP.HCM đã cùng đến Mái ấm Thiện Duyên chia sẻ, vui chơi cùng các bạn có cùng hoàn cảnh. Các em tại nhà mở và Mái ấm Thiện Duyên được tham gia vui chơi ca hát, đố vui cùng với các tình nguyện viên và ca sĩ Lady Phương Thùy…

Tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương - nơi chăm sóc hơn 80 trẻ em khuyết tật, mồ côi, lang thang cơ nhỡ, Tập đoàn Hoa Sen đã trao tặng 500kg gạo, 35 hộp sữa Dielac cùng nhiều phần quà Tết dành cho các em.

Đây là việc làm thiết thực của Tập đoàn Hoa Sen cùng các nhà đồng hành như: Tập đoàn Lộc Trời, Galaxy Nguyễn Du, Công ty Trương Hùng, Công ty Cổ phần CJ Blue, Công ty Truyền thông Unicomm, Công ty Quảng cáo Goldsun,Công ty Quảng cáo Tân Phượng Hoàng, Đội Moto Biker Boyz, Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Lasta, Nhân Việt, Bàn Tay Vàng, Công ty TNHH Khách sạn du lịch Phạm Gia… nhằm đem lại cho các em tiếng hát, nụ cười để đón mùa xuân mới an vui và hạnh phúc.

Phương Hoa