Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 17/08/2018 18:20

Thưởng thức Hương vị ngày Tết với của Emirates

15:53 | 07/02/2018
Trong tháng 2, hành khách của Emirates sẽ được phục vụ những món ăn đặc biệt dành riêng cho Tết Nguyên đán trên một số chuyến bay và phòng chờ sân bay ở Dubai và một số thành phố khác.

Từ ngày 15 – 18/2, hành khách hạng Nhất và Thương gia có thể dùng một số món ăn châu Á truyền thống dịp Tết tại 7 phòng chờ của Emirates ở Sân bay quốc tế Dubai. Đó là những món ăn châu Á ngon miệng và đậm đà như: Bánh bao nhân rau và tôm khô, thịt viên ăn kèm cải thìa sốt thịt và bánh pudding dừa sago.

Bên cạnh những món ăn truyền cảm hứng đặc trưng của vùng được phục vụ trên các chuyến bay, hành khách cũng có thể thưởng thức những món tráng miệng đặc biệt dành riêng cho dịp Tết. Hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia có thể thưởng thức những chiếc bánh mousse vải và mâm xôi hấp dẫn ăn kèm với mứt vải vani. Hành khách hạng Thương gia cũng có thể thưởng thức thêm bánh mousse quýt và dừa, ăn kèm với mứt quýt.

Để trải nghiệm ngày Tết thêm hoàn hảo, hành khách hạng Nhất có thể thưởng thức thêm bánh mochi đào trắng cùng với cà phê hoặc trà như một bữa nhẹ sau bữa ăn chính. Hành khách hạng Phổ thông cũng có thể thưởng thức món tráng miệng với bánh quýt rưới mứt cam hấp dẫn.

Trước đó, Emirates đã phát triển một số thực đơn theo mùa nhân dịp Giáng sinh, lễ hội Diwali và lễ hội Oktoberfest.

T.H