Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 18/08/2018 00:44

Thương hiệu NBC- uy tín về năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm

10:17 | 08/02/2018
Tổng Công ty cổ Phần May Nhà Bè- NBC hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành may mặc Việt Nam với tổng doanh thu năm 2017 đạt 4.055 tỷ đồng.
Tổng Công ty cổ phần May Nhà Bè trao phần thưởng cho những tập thể xuất sắc

Những năm qua, Tổng Công ty cổ phần May Nhà Bè tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, đồng thời xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên vững mạnh, đoàn kết. Với NBC, việc phát triển thương hiệu còn gắn liền phát triển hàng FOB, ODM và trong tương lai luôn có thêm nhiều bước đột phá hơn nữa.

Trong năm 2017, NBC tiếp tục mở rộng hệ thống sản xuất với việc đưa vào hoạt động Nhà máy May Nhà Bè- Đức Linh quy mô 4.000 lao động, triển khai xây dựng dự án Nhà máy Nhà Bè- Sóc Trăng. Bên cạnh đầu tư trang thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại, NBC tập trung đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao bằng việc liên tục mở các khóa đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ như: đào tạo giám đốc, phó giám đốc, trưởng phó phòng ban, chuyền trưởng, tổ trưởng… 

Đặc biêt, NBC luôn khuyến khích việc học tập, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ bằng việc dành tặng nhiều suất học bổng cho nhân viên đi học nâng cao trình độ văn hóa, trình độ chuyên môn ở bên ngoài. Công tác chăm lo cho người lao động cũng được quan tâm thực hiện như: trợ cấp những gia đình cán bộ công nhân viên gặp khó khăn, hỗ trợ đặt vé tàu, vé xe cho nhân viên ở xa về ăn tết. Các hoạt động vì cộng đồng như: chăm lo cho gia đình chính sách, mẹ VNAH, hiến máu nhân đạo, hỗ trợ đồng bào lũ lụt, thiên tai được NBC thực hiện một cách cụ thể và kịp thời.

Với bề dày phát triển hơn 40 năm, NBC hiện có 37 đơn vị thành viên kinh doanh đa lĩnh vực từ sản xuất - kinh doanh hàng may mặc đến hoạt động thương mại dịch vụ; có hệ thống phân phối bán buôn, bán lẻ; hoạt động đầu tư tài chính, đầu tư vào lĩnh vực hỗ trợ ngành sản xuất chính dệt may. Với gần 35.000 cán bộ công nhân viên, gần 25.000 thiết bị máy móc chuyên dùng hiện đại và năng lực sản xuất đạt hơn 6 triệu sản phẩm/tháng, NBC hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành may mặc Việt Nam.

Mới đây, ngày 5/1/2018, “Ngày hội gia đình NBC” với chủ đề “Gắn kết cùng phát triển”  đã được tổ chức tại trụ sở chính Tổng Công ty cổ phần May Nhà Bè, quận 7, TP.HCM.

Đây là một nét văn hóa được NBC tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tạo sân chơi thoải mái cho toàn thể cán bộ công nhân viên sau một năm lao động sản xuất, mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi nhằm đề cao văn hóa gia đình trong mỗi thành viên. Ngoài ra, đây còn là dịp để NBC gửi lời tri ân đến gần 35.000 cán bộ công nhân viên trên mọi miền đất nước đã góp sức vào sự tăng trưởng và phát triển không ngừng cũng như tri ân đến những khách hàng, đối tác thân thiết luôn đồng hành cùng thương hiệu NBC suốt thời gian vừa qua.

 “Ngày hội gia đình NBC” năm nay có sự góp mặt của hơn 5.000 người đại diện cho hơn 35.000 cán bộ công nhân viên đến từ mọi miền đất nước. Ngoài những tiết mục tài năng mang tính tập thể như: tốp ca, múa, xiếc, trình diễn thời trang, trò chơi vận động thật sôi nổi, hấp dẫn, ấn tượng nhiều màu sắc thì phần “Bốc thăm may mắn” với nhiều phần quà giá trị, thiết thực, ý nghĩa phù hợp với mong muốn của cán bộ công nhân viên (tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng) … kèm theo nhiều “Suất học bổng” dành riêng cho công nhân viên nghèo hiếu học, vượt khó.

Đặc biệt tại chương trình "Ngày hội gia đình" đã diễn ra Lễ phát động phong trào thi đua trong toàn tổng công ty. Đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống xung kích trong lao động sáng tạo, tăng cường đoàn kết, chung sức đồng lòng, phát huy trí tuệ, nỗ lực và bứt phá vượt qua mọi khó khăn thách thức đến từng cán bộ công nhân viên, ra sức lập thành tích thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2018 của Tổng Công ty. 

 

Lê Kim Liên