Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 20/09/2018 03:22

Thừa Thiên Huế công bố kết quả cuộc thi biểu trưng, khẩu hiệu du lịch

14:42 | 10/01/2018
Sáng nay (10/01), Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức lễ công bố và trao giải thưởng cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo), khẩu hiệu (slogan) và phim quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế.    
Giải nhất cho mẫu sáng tác logo du lịch Thừa Thiên Huế

Theo đó, Ban tổ chức đã trao giải nhất về logo du lịch cho mẫu sáng tác của tác giả Nguyễn Thiện Đức (Thừa Thiên Huế) và 3 giải khuyến khích cho 3 mẫu khác.

Logo được chọn trao giải nhất đã lấy chủ đề di sản văn hóa Huế làm chủ đạo, đặc biệt là lấy ý tưởng từ hình ảnh của Quần thể di tích Cố đô Huế, sông Hương và núi Ngự để thể hiện được nét văn hóa, con người và thiên nhiên của vùng đất cố đô.

Về slogan du lịch, Ban tổ chức chọn được 3 mẫu để trao giải khuyến khích, gồm: Huế - Bản sắc và thân thiện/ Hue - Identity and friendliness; Huế - Tìm xưa trong nay/ Hue - Feel past in presen; Huế - Hành trình trải nghiệm/ Hue - Experimental experience.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã chọn 2 phim quảng bá về du lịch Thừa Thiên Huế để trao giải gồm: “Hue's Hidden Charm đạt giải nhất và “The Hue of Hue - Sắc màu của Huế” đạt giải khuyến khích.

Được biết, cuộc thi được phát động từ ngày 01/8 đến 30/11/2017 với sự tham gia dự thi của 91 tác phẩm dự thi biểu trưng (logo), 93 tác phẩm khẩu hiệu (slogan) và 8 clip phim đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Qua hai vòng chấm sơ khảo và chung khảo, Ban tổ chức đã chọn được những logo, slogan và clip phim đạt điểm cao nhất theo bình chọn.

Nguyễn Tuấn