Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 21/09/2018 18:37

Tân Mỹ Design đạt chuẩn phục vụ khách du lịch

22:05 | 14/11/2017
Chiều ngày 14/11, Sở Du lịch Hà Nội đã trao chứng nhận cơ sở đạt chuẩn phục vụ khách du lịch cho Công ty TNHH  Thiết kế thời trang Tân Mỹ (Tân Mỹ Design) ở địa chỉ 61 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Bà Đặng Hương Giang – Phó giám đốc Sở Du lịch Hà Nội trao chứng nhận cơ sở đạt chuẩn phục vụ khách du lịch cho Tân Mỹ Design

Cửa hàng Tân Mỹ được cụ Bạch Thị Ngải (còn có tên là cụ Tân Mỹ) mở năm 1969 trên phố Hàng Gai, chuyên kinh doanh sản phẩm thêu tay truyền thống, với các sản phẩm nổi tiếng như thêu gối với hình chữ lồng dành cho các đôi uyên ương, khăn tay với hình đôi chim câu giang cánh, hay những câu thơ thể hiện sự thuỷ chung, đợi chờ… Các sản phẩm thêu của cụ Ngải đẹp nổi tiếng nên các mối hàng luôn tin tưởng. Nhận thấy tiềm năng lớn về thị trường thêu tay truyền thống cụ Ngải quyết định phát triển đa dạng thêm nhiều sản, vì vậy năm 2009 thương hiệu Tân Mỹ Design được biết đến và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thời trang nghệ thuật và các sản phẩm gia đình.

Các sản phẩm thêu tay  của Tân Mỹ Design hấp dẫn du khách

Tọa lạc ở trung tâm phố cổ trong không gian rộng tới 1000m2, Tân Mỹ Design thu hút khách du lịch với rất nhiều sản phẩm thời trang và mỹ nghệ làm bằng tay từ nguyên liệu tự nhiên của các nhà thiết kế trong và ngoài nước như: Minh Hạnh, Hà Trương, Bianco Levrin, Lolo Zazar, Ipa Nima, My Way Deco, Pascal Dang, Chula, Rehahn Photography... Hơn thế, khi đến với Tân Mỹ Design khách hàng còn được thưởng thức cafe, đồ ăn nhẹ cùng tiếng đàn piano và chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật trong cửa hàng.

 Tân Mỹ sẽ luôn đồng hành với sản phẩm du lịch của Hà Nội trong thời gian tới

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Hương Giang – Phó giám đốc Sở Du lịch Hà Nội đánh giá cao cơ sở phục vụ khách du lịch Tân Mỹ Design. Với không gian được sắp đặt hài hòa, độc đáo cùng những mặt hàng thủ công mỹ nghệ theo phong cách 54 dân tộc Việt Nam chắc chắn Tân Mỹ Design sẽ làm hài lòng du khách. Sự kiện Tân Mỹ đạt được chứng nhận cơ sở đạt chuẩn phục vụ khách du lịch là sự nỗ lực, cố gắng rất lớn từ chất lượng sản phẩm đến cung cách phục vụ của toàn thể đội ngũ nhân viên ở công ty. 

Thanh Tâm