Đường dây nóng: 0904.305.588 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

Sun Life Việt Nam tặng máy tập thể dục cho Công viên Tao Đàn

16:53 | 17/11/2017
Sáng ngày 17/11/2017, Sun Life Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng máy tập thể dục cho công viên Tao Đàn (tại TP. Hồ Chí Minh), giúp người dân có thêm điều kiện luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. 
Ông Larry Madge- Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam thực hiện nghi thức bàn giao máy tập thể dục cho công viên Tao Đàn (TP. Hồ Chí Minh)

Sự kiện trao tặng máy tập thể dục lần này diễn ra vào thời điểm Sun Life Việt Nam kỷ niệm một năm chính thức trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn của Tập đoàn Sun Life Financial, tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu thế giới đến từ Canada. Tại sự kiện này, người tham gia đã được các huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn cách sử dụng máy tập và đưa ra các lời khuyên hữu ích về sức khỏe và tập luyện.

Ông Larry Madge- Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam- phát biểu: “Hướng tới mục đích chung của Tập đoàn Sun Life Financial, trong năm nay, Sun Life Việt Nam đã triển khai Dịch vụ Hỗ trợ Tư vấn Y khoa cũng như lên kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm về sức khỏe, chú trọng vào nhu cầu của khách hàng. Sun Life Việt Nam cũng thực hiện việc trao tặng các máy tập thể dục tại Công viên Tao Đàn để giúp người dân địa phương có thêm điều kiện rèn luyện sức khỏe.

Sắp tới, vào tháng 1/2018, Sun Life Việt Nam sẽ tổ chức cuộc chạy mang tên Resolution Run đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Hy vọng sự kiện này sẽ thu hút đông đảo người dân tham gia và góp phần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng- ông Larry Madge cho biết thêm.

Nhân kỷ niệm một năm thành lập với thương hiệu mới Sun Life Việt Nam, ông Dean A. Connor- Chủ tịch,Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Life Financial và ông Claude Accum- Chủ tịch Sun Life Financial Châu Á, đã đến thăm Sun Life Việt Nam khích lệ và động viên đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính.

Ông Claude Accum- Chủ tịch Sun Life Financial châu Á- cho biết, Sun Life Financial hiện đã mở rộng mạng lưới hoạt động đến 7 thị trường tại Châu Á. Việt Nam là một trong những nền kinh tế có ngành bảo hiểm nhân thọ và hưu trí phát triển nhanh nhất tại Châu Á. Tôi tin rằng, Sun Life Việt Nam sẽ có những đóng góp to lớn cho thành công của chúng tôi tại khu vực này- ông Claude Accum nhấn mạnh.

Để giúp Khách hàng có được cuộc sống khỏe mạnh hơn, Tập đoàn Sun Life Financial đã có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cộng đồng. Tập đoàn đã thực hiện các chương trình trị giá hàng triệu đô la hỗ trợ việc nâng cao nhận thức, phòng chống, nghiên cứu và điều trị bệnh đái tháo đường. Tại Châu Á, mới đây, Sun Life Financial châu Á đã tiến hành cuộc khảo sát về nhận thức đối với bệnh đái tháo đường tại một số quốc gia ở Châu Á bao gồm Việt Nam, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia và Philippines.

Liên Hoa