Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 15/08/2018 06:31

Sun Life Việt Nam mở rộng hoạt động tại Ninh Thuận và Lâm Đồng

14:37 | 22/05/2018
Sun Life Việt Nam vừa mở rộng thêm địa bàn hai tỉnh tại miền Trung là tỉnh Ninh Thuận và tỉnh Lâm Đồng. 
Sun Life Việt Nam trao tặng những suất học bổng “Sun Life – Vì tương lai tươi sáng” cho các em học sinh tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Theo đó, ngày 21/5/2018 Văn phòng Sun Life Ninh Thuận đã được khai trương tại 354A, Ngô Gia Tự, phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, và Văn phòng Sun Life Lâm Đồng tại 386 quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng được khai trương ngày 22/5/2018.

Các văn phòng mới này được triển khai với trang thiết bị, tiện nghi hiện đại sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục vụ khách hàng và môi trường làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính với một tinh thần đầy phấn khởi.

Miền Trung nổi tiếng với nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, cùng những con người năng động với ý chí kiên cường. Tại đây, Sun Life Miền Trung đã không ngừng phát triển và có đóng góp quan trọng vào hoạt động kinh doanh của Sun Life Việt Nam, giúp mang đến các giải pháp tài chính an toàn cho hàng ngàn khách hàng ở nơi chịu nhiều thử thách của tự nhiên.

Tại Lễ khai trương, với sự chứng kiến của lãnh đạo chính quyền địa phương, Hội khuyến học tỉnh cùng khách hàng, Sun Life Việt Nam đã trao tặng những suất học bổng “Sun Life – Vì tương lai tươi sáng” hết sức ý nghĩa cho các em học sinh tại mỗi địa phương với mong muốn chia sẻ và góp phần chăm lo tương lai thế hệ trẻ.

Sun Life Việt Nam đã và đang đầu tư xây dựng và chuyển đổi các văn phòng làm việc, văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn không gian mở và sáng tạo tại các tỉnh, thành phố nơi công ty hoạt động. Với màu sắc tươi sáng cùng thiết kế hiện đại, tiện nghi, văn phòng Sun Life đã và đang vun đắp cho sự sáng tạo, tối đa hóa sự không gian làm việc cho các phòng ban, khu dịch vụ khách hàng, nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho cả nhân viên và khách hàng trong công việc và mọi giao dịch.

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada) - một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với tổng giá trị tài sản quản lý lên đến 975 tỷ đô la Canada (tính đến ngày 31/12/2017).

Tại Việt Nam, Sun Life là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Hoàng Hoa