Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 18/08/2018 00:43

Sức vươn của Bảo hiểm PVI

08:14 | 14/02/2018
Năm 2017, với định hướng đúng đắn, Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) đã có những chuyển biến kịp thời về kế hoạch kinh doanh, tập trung phát triển quy mô song hành với hiệu quả và đạt được những thành tích nổi bật.
Lễ ra mắt sản phẩm mới - Bảo hiểm Du lịch toàn diện TripCARE

Chất lượng từ dịch vụ vượt trội

Trong top 5 nhà bảo hiểm phi nhân thọ nhiều năm qua, Bảo hiểm PVI luôn nổi bật với khác biệt trong chiến lược phát triển kinh doanh nhiều đột phá. Bên cạnh việc tiếp tục phát triển mạnh mẽ mảng khách hàng doanh nghiệp thì mảng khách hàng cá nhân cũng có những chuyển mình với những dấu ấn rõ rệt.

Với mục tiêu tập trung phát triển quy mô song hành với hiệu quả, năm 2017, Bảo hiểm PVI tiếp tục đẩy mạnh công tác bán lẻ, đầu tư mở rộng mạng lưới, phát triển sản phẩm, đa dạng hóa các kênh phân phối và đặc biệt nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, Bảo hiểm PVI đã khai trương thêm 3 đơn vị thành viên mới tại: Gia Lai, Quảng Nam và Quảng Bình, mang dịch vụ đến gần hơn nữa với khách hàng. Bảo hiểm PVI đã tạo dấu ấn trên thị trường khi kết hợp với đối tác để đưa ra một số sản phẩm mới. Trong đó, Bảo hiểm Du lịch toàn diện (TripCARE) dành cho hành khách của Vietnam Airlines trên mọi hành trình bay tại Việt Nam hoặc xuất phát từ Việt Nam đang thực sự được khách hàng quan tâm. Khi sử dụng TripCARE, hành khách trên tất cả các chuyến bay của Vietnam Airlines được hưởng quyền lợi tai nạn cá nhân lên tới 1,6 tỷ đồng, hỗ trợ chi phí y tế lên tới hơn 1 tỷ đồng. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng vốn là ưu thế của Bảo hiểm PVI cũng tiếp tục được đầu tư và chuẩn hóa. Đến nay, Bảo hiểm PVI đã xây dựng đồng bộ hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng, kênh bán bảo hiểm trực tuyến, phát triển dịch vụ bảo lãnh viện phí đơn giản, thuận tiện… Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Bảo hiểm PVI với công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là đầu mối phục vụ 24/7 toàn bộ các yêu cầu của khách hàng. Các biện pháp nhằm rút ngắn quy trình giải quyết khiếu nại, nghiệp vụ bảo lãnh bảo hiểm sức khỏe và giám định, bồi thường xe cơ giới được triển khai trên toàn hệ thống. Kênh bán bảo hiểm trực tuyến của Bảo hiểm PVI cũng được khách hàng đánh giá tốt. 

Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng doanh nghiệp

Từ nhiều năm qua, Bảo hiểm PVI đã luôn là nhà bảo hiểm công nghiệp số 1 Việt Nam. Với nỗ lực lớn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, năm 2017, Bảo hiểm PVI tiếp tục đứng đầu trong liên danh các công ty bảo hiểm được hàng loạt các tập đoàn lớn với yêu cầu rất cao lựa chọn. Bảo hiểm PVI hiện là nhà bảo hiểm đứng đầu các chương trình bảo hiểm hàng không của tất cả các hãng hàng không của Việt Nam. Điển hình, Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH) đã lựa chọn Bảo hiểm PVI cho đội bay và phi hành đoàn. Đây là năm thứ 9 liên tiếp Bảo hiểm PVI cung cấp dịch vụ cho VNH. 

Bảo hiểm PVI cũng đứng đầu liên danh bảo hiểm cho Dự án Đầu tư xây dựng Cảng cửa ngõ Quốc tế Hải Phòng - Hợp phần B, có tổng mức đầu tư 321 triệu USD và được lựa chọn là nhà cung cấp hợp đồng bảo hiểm cho giai đoạn I của Dự án Nghỉ dưỡng Nam Hội An (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam), với trị giá bảo hiểm 450 triệu USD. 

Với nhiều nỗ lực, năm 2017, Bảo hiểm PVI tiếp tục gặt hái thành công, hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu đề ra. Đây là cơ sở vững chắc để hướng tới thành công mới trong những năm tiếp theo.

Nguyễn Kim