Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 19/09/2018 23:32

Sức mạnh về ngọn lửa chưa bao giờ tắt của thương hiệu Zippo

10:00 | 09/12/2017
Trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm đánh dấu chặng đường 85 năm tại Mỹ và 19 năm tại Việt Nam, nhãn hiệu bật lửa huyền thoại Zippo đã tổ chức họp báo "Zippo Hot Tour Hanoi - Vietnam" và tiệc tri ân khách hàng, ra mắt dòng mắt kính Zippo dành cho nam và nữ, cũng như tôn vinh bộ sản phẩm bật lửa đặc biệt “Zippo Trench Art 2017” được chạm khắc thủ công bởi các nghệ nhân điêu khắc Việt Nam vào ngày 8/12, tại Hà Nội.
Ông John Troha, Tổng giám đốc Zippo Việt Nam phát biểu tại lễ kỷ niệm

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông John Troha, Tổng giám đốc Zippo Việt Nam cho biết, Zippo đã có lịch sử phát triển 85 năm tại Mỹ và 19 năm tại Việt Nam. Sau 85 năm phát triển, Zippo đã có nhà phân phối độc quyền ở hơn 160 nước, bán ra hơn 500 triệu sản phẩm và có hàng triệu tín đồ trên khắp thế giới. Trong 5 năm trở lại đây, Zippo Việt Nam đã được vinh danh là địa điểm bán được doanh số sản phẩm Zippo cao nhất trong 160 quốc gia và trở thành thương hiệu quen thuộc.

Zippo Việt Nam được thành lập năm 1999 nhằm phân phối độc quyền Zippo cho ba thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Sự ra đời này giúp cho giới mộ điệu dễ dàng tiếp cận với thương hiệu này. Từ đây, phong trào Zippo ở Việt Nam cũng thêm đà phát triển mạnh mẽ. Phong trào này có thể chia thành 3 "cấp độ". Cấp độ 1 là những người mua sản phẩm để sử dụng. Cấp độ 2 là cho những tay chơi "múa lửa" với những màn trình diễn, ảo thuật trên ngọn lửa của chiếc Zippo. Cấp độ 3 là những người sưu tầm. Ở Việt Nam, có những nhà sưu tầm đã qua tay vài trăm thậm chí hàng ngàn chiếc Zippo quý hiếm. Các hoạt động gặp gỡ, trao đổi diễn ra sôi nổi khắp cả nước.

Chia sẻ về dòng sản phẩm ra đời sắp tới với chủ đề chiến tranh Việt Nam “Zippo Trench Art 2017”, ông John Troha cho biết thêm: Chúng tôi có tư liệu hàng trăm chiếc bật lửa Zippo xuất hiện thời triến tranh Việt Nam và Mỹ. Tuy nhiên, với nguồn tư liệu trên chúng tôi chỉ chọn ra 20-30 mẫu để sản xuất đại trà sau đó phân phối rộng rãi tại Việt Nam và trên 160 quốc gia khác trên thế giới.

Zippo Việt Nam là đại lý phân phối chính thức và độc quyền sản phẩm của Zippo Mỹ tại 3 thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Đơn vị chuyên phân phối sỉ, lẻ hoặc nhận đặt hàng số lượng lớn các phụ kiện, bật lửa Zippo từ Mỹ về Việt Nam. Bên cạnh phân phối các sản phẩm mới nhất, công ty còn phân phối các mẫu mã hàng hóa từ Zippo cổ xưa, La mã, các dòng Zippo phiên bản giới hạn, các mẫu Zippo xuất Nhật, các dòng Zippo hiếm, độc, lạ.

Kim Chi