Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 18/09/2018 20:30

​Siemens Việt Nam khánh thành Trung tâm Đào tạo tự động hóa và số hóa

18:03 | 21/05/2018
Siemens Việt Nam vừa ra mắt và đưa vào hoạt động Trung tâm Đào tạo tự động hóa và số hóa Siemens - SITRAIN  tại TP. Hồ Chí Minh.
Cắt băng khánh thành SITRAIN tại TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm SITRAIN đã được đưa vào hoạt động từ những năm 1960 tại hơn 60 nước và nay đã đến Việt Nam. Đây là nơi tổ chức các hoạt động quảng bá kỹ thuật số hóa nhà máy, phổ biến kiến thức liên quan đến số hóa nhà máy, công nghiệp 4; đồng thời thực hiện chuyển giao, đào tạo kiến thức kỹ thuật, công nghệ của các thiết bị, hệ thống tự động hóa và truyền động điện của Siemens cho các khách hàng và đối tác cũng như cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

Tại đây sẽ diễn ra các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho đa dạng các đối tượng, từ nhân viên lập trình tới kỹ sư thiết kế, đến nhân viên vận hành và bảo trì, sinh viên các trường kỹ thuật… Ngoài các khóa tiêu chuẩn, trung tâm còn có thiết kế các khóa đào tạo theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

TS. Phạm Thái Lai - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Siemens Việt Nam - cho biết: Sự kiện thành lập Trung tâm Đào tạo ngày hôm nay đã một lần nữa khẳng định cam kết lâu dài của chúng tôi với Việt Nam. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Việt Nam trên con đường trở thành quốc gia công nghiệp hóa, giúp Việt Nam nắm bắt các cơ hội của cách mạng 4.0”.

Ngọc Quỳnh