Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 17/08/2018 03:13

Siemens Healthineers ký Biên bản ghi nhớ tăng cường hợp tác đào tạo

18:36 | 31/05/2018
Mới đây, tại TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết  Biên bản Ghi nhớ về hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Y khoa Phạm  Ngọc Thạch, Siemens Healthineers  và Công ty TNHH Thiết bị y tế Imed.

Biên bản ghi nhớ hướng tới việc xây dựng và nâng cao chất lượng cho chương trình đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, đặc biệt là siêu âm.

Trong giai đoạn đầu, các bên sẽ phối hợp tổ chức các lớp đào tạo thường xuyên trong lĩnh vực siêu âm cho các bác sĩ đã và đang công tác tại các cơ sở y tế trong nước, đặc biệt là khu vực TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Các buổi đào tạo sẽ được tổ chức hàng tháng tập trung cập nhật các kiến thức lý thuyết và kỹ thuật lâm sàng. Sau mỗi buổi đào tạo, học viên sẽ được nhận chứng nhận CME do trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch cấp.

PGS.TS.BS Ngô Minh Xuân - Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch - phát biểu: “Tôi tin rằng, việc hợp tác cùng với Siemens Healthineers và Imed đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu đó bởi Siemens Healthineers là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu và có kinh nghiệm của họ trong việc hỗ trợ giáo dục đào tạo, chuyển giao kiến thức cũng như vai trò tích cực của Imed trong việc xúc tiến hợp tác lần này”.

T.H