Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 21/08/2018 00:26

Shopee hợp tác chiến lược với Xiaomi, mang trải nghiệm mua sắm mới cho khách hàng

22:05 | 31/01/2018
Shopee vừa ký hợp tác chiến lược với thương hiệu công nghệ Xiaomi và khai trương gian hàng chính hãng Xiaomi tại Shopee Mall. Đây được xem là động thái chiến lược của sàn thương mại điện tử này nhằm cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng ngành và tiếp cận khách hàng Việt Nam.
Đại diện hai bên ký kết hợp tác chiến lược

Để chào mừng sự hợp tác, điện thoại Redmi 5 chính hãng do Digiworld phân phối sẽ được mở bán độc quyền trên Shopee với mức giá 2.599.000 đồng trong Flash-sale 10h-13h ngày 7/2/2018. Đây là mức giá cam kết tốt nhất trên thị trường và chỉ được mở bán trong khoảng thời gian giới hạn nêu trên. Ngoài ra khách có dự định mua Redmi 5 trong thời gian này nên thanh toán bằng thẻ Master Card để được giảm thêm 10%.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam - chia sẻ: “Chúng tôi ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc trong 6 tháng trở lại đây, nhất là xu hướng tìm kiếm và sẵn sàng chi tiêu cho các các sản phẩm giá trị cao như điện thoại, phụ kiện điện tử. Vì vậy sự hợp tác cùng Xiaomi giúp Shopee hướng tới sự đa dạng hóa danh mục sản phẩm, đặc biệt là ở ngành hàng điện tử ”.

Theo Shopee, ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee, thương mại điện tử là một ngành có tốc độ phát triển nhanh do hành vi của người tiêu dùng thay đổi hàng ngày. Ngày hôm nay có thể khách hàng sẽ lựa chọn mua sắm trên nền tảng của bạn nhưng ngay hôm sau họ đã lựa chọn một địa chỉ khác phù hợp hơn. Vì vậy điểm cốt lõi để phát triển là chủ động lắng nghe hành vi người dùng.

Ông Tuấn Anh cũng dự báo, năm 2018 sẽ là thời điểm bùng nổ của thương mại điện tử khi người dân hầu như đã rất quen thuộc với mua sắm trực tuyến. Giá vẫn là một yếu tố quan trọng thu hút người dùng mua hàng trực tuyến. Vì thế, tại thời điểm này, Shopee đang tập trung để xây dựng nền tảng hỗ trợ người bán, tạo một cộng đồng kết nối chặt chẽ giữa người bán - người mua. Sau giai đoạn trên sẽ là thời điểm Shopee mang lại cho họ nhiều kiến thức và công cụ để phát triển kinh doanh, tăng doanh thu. Song song đó là một hệ thống sàng lọc và đánh giá nhà bán hàng từ chính khách hàng mang tên “Chỉ số uy tín”, nơi người mua có thể xem được chất lượng dịch vụ của người bán trước khi mua hàng đồng thời phản hồi, nhận xét sau khi nhận được sản phẩm. Đây là cơ chế loại bỏ các người bán không đạt yêu cầu nhằm mang tới trải nghiệm mua hàng tốt hơn.

Mai Ca