Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 22/08/2018 07:25

Shinhan Việt Nam đồng loạt khai trương 4 chi nhánh, phòng giao dịch

09:15 | 18/05/2018
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa khai trương 4 chi nhánh và phòng giao dịch mới tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, nâng tổng số chi nhánh, phòng giao dịch của Shinhan lên 30 trên toàn quốc.

Tọa lạc tại những vị trí đắc địa tại hai thành phố kinh tế lớn nhất nước, các chi nhánh và phòng giao dịch mới của Ngân hàng Shinhan được thiết kế - tổ chức theo mô hình hoạt động của một ngân hàng đa năng. Theo đó, tại TP. Hồ Chí Minh có Chi nhánh Bắc Sài Gòn tọa lạc tại quận 12, phòng giao dịch Phú Nhuận, quận Phú Nhuận, phòng giao dịch quận 11 thuộc quận 11 và phòng giao dịch Hà Đông tọa lạc tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Với thế mạnh cả về khách hàng hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân và ngân hàng điện tử, các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan sẽ cung cấp cho thị trường các sản phẩm và dịch vụ tài chính ưu việt, được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại. Đặc biệt, 3 trong số 4 chi nhánh và phòng giao dịch mới do Giám đốc Chi nhánh người Việt điều hành, nâng tổng số Giám đốc Chi nhánh người Việt lên 17 người trong toàn hệ thống của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam. Quyết định bổ nhiệm các Giám đốc Chi nhánh người Việt này là một phần trong chiến dịch địa phương hóa của Ngân hàng Shinhan tại thị trường Việt Nam.

Ông Shin Dong Min, Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam- cho biết: Việc khai trương cùng lúc 4 chi nhánh và phòng giao dịch mới nằm trong chiến lược hiện thực hóa các mục tiêu đã đề ra của Ngân hàng Shinhan trong năm 2018, cũng như mở rộng thị trường và phục vụ tốt hơn nữa cho các khách hàng tại Việt Nam. Sau gần 26 năm hoạt động tại thị trường này, Ngân hàng Shinhan đã thiết lập được vị thế vững mạnh, thông qua chiến lược phát triển về quy mô hoạt động và tăng trưởng bền vững tại các thị trường tiềm năng trên khắp cả nước.

Minh Long