Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 21/08/2018 03:48

Sharp ra mắt loạt giải pháp công nghệ IoT tại thị trường Việt Nam

22:41 | 18/12/2017
Các sản phẩm điện tử gia dụng của Sharp Việt Nam đưa ra thị trường năm 2018 sẽ đều được tích hợp giải pháp công nghệ IoT (Internet of things) với việc kết nối Internet, giúp người dùng sử dụng đơn giản, thuận tiện hơn.

Theo đó, dòng sản phẩm máy lạnh và máy lọc khí thông minh sẽ được điều khiển từ xa, thậm chí bên ngoài không gian nhà ở thông qua ứng dụng trên điện thoại (hệ điều hành Android hoặc IOS). Bên cạnh việc điều khiển từ xa, máy lạnh thông minh IoT còn có khả năng đo lường các chỉ số về nhiệt độ, độ ẩm và phân tích tình trạng không khí để báo cáo cho người sử dụng. Đối với máy lọc không khí IoT, khi mật độ bụi PM2.5 tăng cao, điện thoại sẽ báo động đỏ để người dùng vận hành máy ở chế độ cao nhất, giúp thanh lọc không khí tốt hơn.

Đại diện Sharp cho hay, sự khác biệt lớn trong hệ thống điện lạnh của Sharp chính là việc ứng dụng công nghệ tiết kiệm J-Tech internet cho các dòng tủ lạnh nhỏ dưới 200 lít. Nếu như trước đây công nghệ này chỉ có ở các dòng tủ lạnh trên 200 lít thì nay đã được tích hợp cho dòng tủ nhỏ có dung tích 180 lít và 165 lít.

Ngoài ra, trong năm 2018, Sharp sẽ tiếp tục mở rộng ngành kinh doanh tiềm năng điện tử gia dụng với hàng loạt sản phẩm mới như lò nướng điện, bình đun siêu tốc, máy xay sinh tố để phục vụ người tiêu dùng Việt.

Mai Ca