Đường dây nóng: 0904.305.588 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

SCB triển khai gói tài khoản 3X giúp khách hàng tăng cường quản lý tài khoản

20:56 | 17/04/2018
Với mong muốn mang đến các sản phẩm dịch vụ tiện ích, giao dịch nhanh chóng và đảm bảo an toàn, Ngân hàng Sài Gòn – SCB đã triển khai gói tài khoản 3X, gồm gói tài khoản thông thường, gói tài khoản đa năng và gói tài khoản lộc phát.

Bên cạnh tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng hiện đại, SCB còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm với các gói sản phẩm.

Cụ thể, gói tài khoản đa năng kết hợp 3 sản phẩm: tài khoản thanh toán, dịch vụ eBanking (SMS Banking và/hoặc Mobile Banking và/hoặc Internet Banking) và thẻ thanh toán quốc tế SCB Mastercard Debit. Khi đăng ký sử dụng, khách hàng sẽ được tặng 3 tháng phí dịch vụ eBanking và miễn phí một số dịch vụ gắn với tài khoản đa năng như thanh toán các hóa đơn như điện, nước, Internet..., xác nhận số dư, in sao kê, phí phát hành và phí thường niên năm đầu khi phát hành Thẻ thanh toán quốc tế SCB Mastercard Debit. Đặc biệt, phí chuyển tiền từ tài khoản đa năng đến tài khoản ở ngân hàng khác chỉ 5.500 đồng cho 1 giao dịch.

Gói tài khoản lộc phát kết hợp 3 sản phẩm: tài khoản thanh toán có 4 số cuối là “6868” với số dư tối thiểu là 6.800.000 đồng, dịch vụ eBanking và thẻ thanh toán quốc tế SCB Mastercard Debit. Khi đăng ký sử dụng, khách hàng sẽ được tặng 4 tháng phí dịch vụ eBanking và miễn phí nhiều dịch vụ tương tự như tài khoản đa năng; khách hàng còn được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền liên ngân hàng tối đa lên tới 03 tỷ đồng/ngày.

Không chỉ đầu tư ứng dụng các công nghệ mới vào dịch vụ ngân hàng, vấn đề an ninh công nghệ cũng được SCB quan tâm hàng đầu. SCB đã triển khai cải tạo, nâng cấp hệ thống Core Banking và ngân hàng điện tử nhằm đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động giao dịch cũng như tăng thêm tiện ích cho khách hàng. Năm 2017, SCB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đạt Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS phiên bản 3.2, phiên bản mới nhất với nhiều điều kiện nghiêm ngặt và chặt chẽ hơn về vấn đề bảo mật hệ thống so với phiên bản cũ.

Minh Long