Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 21/09/2018 17:35

Sắp diễn ra triển lãm quốc tế về phát thanh tryền hình và thiết bị nghe nhìn

07:00 | 07/12/2017
Triển lãm quốc tế về phát thanh truyền hình và thiết bị nghe nhìn 2018 (VIBA SHOW 2018) sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội từ ngày 5-7/4/2018. Theo đó, những công nghệ, kỹ thuật mới nhất về ngành phát thanh truyền hình sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng và khách tham quan triển lãm.
VIBA SHOW 2018 hứa hẹn mang lại trải nghiệm mới cho khách tham quan

Ban tổ chức cho biết, triển lãm quốc tế về phát thanh truyền hình và thiết bị nghe nhìn được thực hiện tại TP. Hồ Chí Minh từ các năm trước và tiếp tục được mở rộng ra thủ đô Hà Nội do nhận thấy những tiềm năng của thị trường miền Bắc. Cụ thể, hầu hết các đài truyền hình lớn của Việt Nam đều tập trung tại Hà Nội. Thị trường phát thanh, truyền hình ở miền Bắc cũng phát triển mạnh mẽ với xu hướng phát triển đa phương tiện của các cơ quan báo chí.

Với những công nghệ, thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, VIBA SHOW 2018 sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành phát thanh truyền hình, cùng với đó sự đa dạng trong các đơn vị tham gia triểm lãm sẽ mang lại cái nhìn toàn cảnh về ngành phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn cho khách tham quan.

Triển lãm có sự tham gia của rất nhiều gian hàng đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và thế giới, khách tham quan triển lãm sẽ có cơ hội chứng kiến, trải nghiệm những thiết bị và công nghệ theo xu hướng mới, hiện đại nhất, bao gồm Đề án số hóa truyền hình, Flycam, kính thực tế ảo, TV 4K, dịch vụ nội dung truyền hình từ các công ty trong và ngoài nước. Ngoài ra, khách tham quan còn được trải nghiệm những hoạt động tương tác thú vị với một không gian công nghệ đầy sôi động từ các đơn vị trưng bày trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm, sẽ có các chương trình hội thảo và chương trình kết nối doanh nghiệp, các đơn vị tham gia. Theo đó, khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu, trao đổi với các cơ quan Chính phủ, hiệp hội và các chuyên gia, DN trong nước. Khách tham quan sự kiện cũng có cơ hội tham gia cuộc thi lái Flycam và thưởng thức phần trình diễn âm thanh chất lượng cao của các đơn vị trưng bày.

VIBA SHOW 2018 là lần đầu tiên Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử đồng hành cùng ban tổ chức, điều đó tạo cơ hội cho DN tham gia triển lãm gặp gỡ đại diện các cơ quan chức năng của Việt Nam, từ đó đưa ra chiến lược phát triển tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Nguyễn Hòa