Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 17/08/2018 03:16

Sân chơi âm nhạc dành cho các bạn nhỏ vào mùa hè

20:01 | 01/06/2018
Khi kỳ thi cuối năm học khép lại cũng là lúc các bậc phụ huynh bắt đầu loay hoay với câu hỏi “Nghỉ hè cho con mình làm gì đây, để vừa được thư giãn vừa học thêm nhiều điều mới lạ ngoài sách vở?”. Trại hè Sáng tạo với âm nhạc nghệ thuật tại Học viện Âm nhạc và trình diễn nghệ thuật Soul (SMPAA) sẽ là sân chơi thú vị dành cho các em.
Biểu diễn âm nhạc truyền thống Việt Nam

Dành cho các bạn nhỏ từ 8 - 16 tuổi, trại hè diễn ra từ 2/7 đến 20/7/2018, trại hè aáng tạo với âm nhạc nghệ thuật tại SMPAA là cơ hội khơi dậy tiềm năng âm nhạc nghệ thuật cho mọi đối tượng, từ các bạn nhỏ chưa từng học nhạc, cho đến những bạn đã thử sức với thanh nhạc, vũ đạo hoặc một vài nhạc cụ. Trong 3 tuần tham gia trại hè, trẻ sẽ vừa học vừa chơi với đủ các loại hình vũ đạo (hip hop, modern jazz, dance fitness), thanh nhạc, chơi nhạc cụ (trống, guitar, piano…), thực hiện sản phẩm âm nhạc với phòng thu hiện đại.... Từ đó, các bạn nhỏ có thể khám phá tiềm năng âm nhạc nghệ thuật của chính mình để có định hướng phát triển lâu dài.

Đồng hành cùng các bạn nhỏ là những nghệ sĩ tài năng trong và ngoài nước như Thạc sĩ âm nhạc Rachel Sterrenberg và Alize Rozsnyai đến từ Học viện âm nhạc Curtis (Mỹ) một trong những Học viện âm nhạc và nghệ thuật hàng đầu thế giới. Đặc biệt, hai nghệ sĩ trẻ Tiên Tiên và Vũ Cát Tường, vốn là học viên cũ của SMPAA sẽ chia sẻ với các bạn nhỏ về hành trình khám phá và theo đuổi ước mơ của mình. Môi trường học tương tác, năng động với chuyên gia nước ngoài cùng trợ giảng Việt Nam cũng tạo điều kiện để các bạn nhỏ nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Tham khảo thông tin chi tiết về trại hè tại http://camp.smpaa.edu.vn/

Thanh Thanh