Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 15/08/2018 04:26

Quảng bá du lịch Seoul tại Hà Nội

13:54 | 01/06/2018
Ngày 31/5/2018, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Quỹ hỗ trợ phát triển du lịch Seoul đã tổ chức Seoul Show – buổi thuyết trình về hình thức du lịch trải nghiệm trực tiếp với khán giả của Hà Nội.
Seoul điểm đến không thể bỏ qua khi tới Hàn Quốc

Đến với chương trình, khách thăm quan được trải nghiệm những không gian thú vị như đang du lịch trực tiếp tại Seoul, với hình ảnh của 7 chàng trai đến từ Nhóm nhạc thần tượng BTS nổi tiếng của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, khánh tham quan còn được trải nghiệm vẻ đẹp Seoul qua trải nghiệm make up; trải nghiệm hào khí Seoul qua các màn trình diễn không lời; trải nghiệm nét truyền thống vốn có của Hàn quốc qua buổi trình diễn thời trang hanbok.

Ngoài các chương trình trải nghiệm, chương trình còn có hội thảo truyền thông, mang chủ đề 2018 Live Seoul, nhằm truyền tải các thông tin hữu ích cho các du khách Việt Nam có ý định tới thăm Hàn Quốc như: Chương trình trải nghiệm Hallyu miễn phí, du lịch bộ hành với thuyết minh viên về du lịch văn hóa Seoul; giới thiệu Visitseoul.net - trang web thông tin du lịch chính thức của Seoul.

Theo ông Lee Jun – Giám đốc Quỹ hỗ trợ phát triển du lịch Seoul, Seoul Show là một cơ hội tốt để cho thấy nguồn tài nguyên du lịch đa dạng, đặc trưng chỉ có tại Seoul. Tôi cũng hy vọng, đây sẽ là cột mốc để Hàn Quốc phát triển nhiều hơn các sản phẩm du lịch và làm tăng cường mạnh mẽ hơn nữa trong hợp tác du lịch giữa Hà Nội – Seoul cũng như giữa Việt Nam – Hàn Quốc.

Thanh Tâm