Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 21/08/2018 08:46

Prudential chi trả hơn 2 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm

20:28 | 31/01/2018
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng cho 4 khách hàng tại tỉnh Bắc Giang và TP. Hà Nội.

Tại Bắc Giang, công ty tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá 620.481.600 đồng cho gia đình khách hàng Dương Xuân Hùng. Khách hàng Hùng là người được bảo hiểm chính trong hợp đồng Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng của Prudential kể từ ngày 29/4/2017, mệnh giá 300 triệu đồng với mức phí đóng 30 triệu đồng/năm. Sau khi mới nộp 1 kỳ phí đầu tiên, tháng 7/2017, khách hàng này không may nhập viện do tai nạn và bị chẩn đoán chấn thương sọ não. Sau khi gia đình hoàn tất hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, Prudential đã ra quyết định chi trả quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn với số tiền hơn 620 triệu đồng theo đúng cam kết, nhằm giúp gia đình khách hàng kịp thời có kinh phí để tiếp tục điều trị và chăm sóc khách hàng.

Lễ trao trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Dương Xuân Hùng

Tại huyện Thạch Thất - Hà Nội, Prudential cũng tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng trị giá 810 triệu đồng cho gia đình khách hàng Nguyễn Thị Hồng Năm và Đỗ Văn Nam. Cả hai là nạn nhân tử vong trong một vụ tai nạn khi đang tham gia giao thông vào tháng 12/2017. Hai hợp đồng bảo hiểm này đều kèm một số sản phẩm bổ trợ khác như Bảo hiểm Chết và tàn tật do tai nạn, Bảo hiểm Nhân thọ có kì hạn, Bảo hiểm Từ bỏ thu phí người hôn phối…. Bên cạnh quyền lợi bảo vệ của Hợp đồng bảo hiểm Phú-Đăng Khoa Thành Tài đã chi trả, quyền lợi học vấn vẫn được đảm bảo trong tương lai và cơ hội nhận quyền lợi đăng khoa theo Quy tắc, Điều khoản hợp đồng. Các quyền lợi này sẽ giúp đảm bảo tương lai học vấn cho con trai anh Nam - chị Năm.  

Tại huyện Đan Phượng - Hà Nội, Prudential chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá hơn 755 triệu đồng cho gia đình khách hàng Trần Nho Thùy - tham gia sản phẩm Pru-Cuộc Sống Bình An từ ngày 30/12/2016 với mệnh giá bảo hiểm 200 triệu đồng và mức phí đóng 20.015.500 đồng/năm. Tháng 10/2017, khách hàng tử vong do tai nạn giao thông khi đi bộ và được chi trả theo đúng cam kết.

Ông Steve Clark - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam - chia sẻ: “Chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản, minh bạch là điều khách hàng luôn đặc biệt quan tâm. Thay vì trước đây khách hàng phải chờ đợi 30 ngày mới nhận được chi trả bồi thường bảo hiểm, với nỗ lực cải tiến không ngừng, quy trình được rút ngắn đáng kể. Đặc biệt là quy trình chi trả nhanh trong vòng 30 phút áp dụng cho một số trường hợp. Theo đó, với hồ sơ đầy đủ hợp lệ khách hàng có thể được chi trả ngay số tiền lên tới 100 triệu đồng, giúp họ và gia đình mau chóng vượt qua khó khăn ngay sau khi sự kiện bảo hiểm xảy ra”.

T.H