Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 21/08/2018 00:25

Phát động Cuộc thi “Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” lần thứ tư

09:21 | 10/02/2018
Ngày 9/2/2018 tại Trường THCS Cát Linh, quận Đống Đa (Hà Nội), Nhà Xuất bản Dân Trí và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tổ chức Lễ phát động cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” lần thứ tư 2018. 

Phát động Cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” lần thứ tư- 2018

Hơn 1.000 học sinh cùng các thày cô giáo đã hào hứng tham gia sự kiện này.

Nội dung cuộc thi gồm bốn môn thi trắc nghiệm: Ngữ văn, Toán, Lịch sử, tiếng Anh. Những thì sinh đạt điểm cao nhất sẽ được vào vòng thi Ứng xử để xếp loại Trang Nguyên, Bảng Nhãn, Thám Hoa.  Các em đoạt giải Trạng Nguyên và Bảng Nhãn sẽ được dự thi Chung kết toàn quốc vào tháng 12/2018 tại thủ đô Hà Nội.

Đây là lần thứ tư, Cuộc thi “Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” được tổ chức. Với mục đích khuyến khích các em học sinh chăm chỉ học tập, nâng cao kiến thức văn hóa và   truyền thống lịch sử của Việt Nam. Cũng như là sân chơi bổ ích, lành mạnh chuyên sâu giúp  các em rèn luyện thêm kỹ năng sống, nâng cao khả năng cảm nhận, suy nghĩ, ứng xử cuộc sống, xã hội….

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là một trong những  doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn hàng đầu tại Việt Nam.  Nhiều năm qua, bên cạnh việc sản xuất kinh doanh công ty luôn chú trọng tham gia tài trợ  vào các chương trình giáo dục,  thể thao của thanh thiếu niên. Góp phần khuyến khích các em học sinh nâng cao kiến thức lịch sử, văn hóa  nước nhà cũng như rèn luyện các kỹ năng sống, trở thành những người công dân hoàn thiện có ích cho xã hội.

Anh Thư