Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 21/09/2018 16:39

Petrolimex trao 1 tỷ đồng tặng Quỹ ASXH tỉnh Kon Tum

12:37 | 10/01/2018
Tại  Lễ khánh thành trụ sở văn phòng Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã công bố tài trợ vào Quỹ an sinh xã hội tỉnh Kon Tum 1 tỷ đồng. Đây là món quà ý nghĩa nhằm góp phần cùng với các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Kon Tum chung tay giúp đỡ những gia đình chính sách, hộ nghèo...
Phó Tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng trao 1 tỷ đồng tài trợ Quỹ ASXH tỉnh

Sau 15 tháng thi công, công trình trụ sở văn phòng Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã hoàn thiện và đưa vào vận hành. Công trình được xây dựng trên diện tích 2.263,8 m2, với quy mô 4 tầng, diện tích sàn 905 m2 và các hạng mục phụ trợ khác như hệ thống PCCC, cung cấp điện, cấp thoát nước, chống sét, điều hòa nhiệt độ hoàn chỉnh.

Đây cũng là công trình đầu tiên được thi công hoàn thành và đưa vào sử dụng tại Khu đô thị phía Nam Cầu Đăk Bla, tạo cảnh quan đẹp, hứa hẹn một khu đô thị sầm uất, hiện đại trong tương lai không xa của tỉnh.

Với việc đưa trụ sở chi nhánh vào hoạt động, đã thể hiện sự quyết tâm của lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trong việc xây dựng hình ảnh Petrolimex tại các địa phương trong cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vương Thái Dũng – Phó Tổng giám đốc Petrolimex, ông Vũ Huy Trí – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các sở ban ngành của tỉnh Kon Tum đối với Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum trong suốt thời gian qua; đồng thời, cam kết sẽ chỉ đạo chi nhánh làm tốt chức năng, nhiệm vụ của đại diện Petrolimex trên địa bàn tỉnh.

Đại diện đơn vị sử dụng công trình, ông Võ Duy Tuấn - Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum - bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao; thể hiện đầy đủ vai trò tiên phong là đơn vị đại diện của Petrolimex trên địa bàn tỉnh Kon Tum; đóng góp hơn nữa với ngành và địa phương.

Gia Minh