Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 19/08/2018 21:55

Petrolimex Quảng Bình ổn định SXKD sau mưa lũ

08:53 | 28/10/2016
Sau trận mưa lũ lịch sử vừa qua, Công ty Xăng dầu Quảng Bình (Petrolimex Quảng Bình) bị ảnh hưởng nặng nề từ cơ sở vật chất đến đời sống người lao động. Tuy nhiên, với tinh thần vượt khó, chủ động cao nhất, Petrolimex Quảng Bình đã nhanh chóng ổn định SXKD.
Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Bình Lê Anh Hùng (đứng giữa) thăm hỏi các đơn vị và tặng quà các gia đình CBCNV bị thiệt hại nặng do lũ lụt

Trong đợt mưa lũ vừa qua, Petrolimex Quảng Bình có nhiều cửa hàng xăng dầu bị ngập sâu trên 1 mét, có cửa hàng bị ngập sâu trong nước đến 1,5 mét như các cửa hàng vùng Lệ Thủy, Tuyên Hóa; một số cửa hàng xăng dầu vùng ngập sâu hoàn toàn bị cô lập, hệ thống giao thông bị tê liệt, phương tiện duy nhất có thể tiếp cận bằng thuyền. Gần 50 gia đình CBCNV nhà bị ngập sâu, có nhà ngập tới nóc, có gia đình bị thiệt hại nặng nề về kinh tế với trị giá lên đến một tỷ đồng.

Sau khi lũ rút, Petrolimex Quảng Bình đã nhanh chóng khắc phục để kịp thời tổ chức bán hàng phục vụ nhu cầu dân sinh trên địa bàn.

Bên cạnh đó, nhận được tin mưa lũ hoành hành ở miền Trung gây thiệt hại nặng nề đối với nhân dân tỉnh Quảng Bình và CBCNV-NLĐ công ty, lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã kịp thời điện thăm hỏi động viên, chia sẻ và ủng hộ 400.000.000 đồng từ Quỹ Xã hội của tập đoàn, trong đó, hỗ trợ gia đình CBCNV-NLĐ Petrolimex Quảng Bình bị thiệt hại 100.000.000 đồng, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại trên địa bàn tỉnh 300.000.000 đồng.

Cùng chia sẻ với Petrolimex Quảng Bình, nhiều lãnh đạo các đơn vị thành viên trong đại gia đình Petrolimex đã gọi điện trực tiếp cho lãnh đạo Petrolimex Quảng Bình để hỏi thăm tình hình, động viên đồng thời, vận động CBCNV đóng góp, ủng hộ và trao quà hỗ trợ tại Petrolimex Quảng Bình.

Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với tập thể lãnh đạo, CBCNV Petrolimex Quảng Bình vượt qua khó khăn, nhanh chóng khắc phục thiệt hại mưa lũ và sớm ổn định sản xuất kinh doanh, đời sống vật chất và tinh thần người lao động.

Petrolimex Quảng Bình cũng đã trích từ Quỹ phúc lợi của công ty số tiền 100.000.000 đồng để thăm hỏi, động viên các gia đình CBCNV công ty bị thiệt hại nặng và 100.000.000 đồng hỗ trợ các trường học, các em học sinh vùng lũ bị thiệt hại nặng nề.

Trong các ngày 22, 23/10, đoàn công tác của Petrolimex Quảng Bình do Chủ tịch kiêm Giám đốc Lê Anh Hùng dẫn đầu đã đến thăm hỏi và trao quà do Petrolimex và Petrolimex Quảng Bình ủng hộ hỗ trợ 50 hộ gia đình CBCNV bị thiệt hại do đợt lũ lụt vừa qua với tổng giá trị 200.000.000 đồng nhằm chia sẻ một phần khó khăn để các gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Ngày 24, 25/10, qua giới thiệu của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình, công ty đã tới 9 trường học trên địa bàn xã Liên Trạch, Tân Hóa, Đức Hóa, Phù Hóa, Quảng Lộc, Võ Ninh, Sơn Thủy bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt và thừa ủy quyền của lãnh đạo tập đoàn, Petrolimex Quảng Bình cùng các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo các huyện, xã thăm hỏi và tặng các phần quà do Petrolimex và Petrolimex Quảng Bình ủng hộ gồm sách vở, máy vi tính, tiền mặt với tổng giá trị 400.000.000 đồng tặng 9 trường học và các em học sinh với mong muốn góp phần cùng nhà trường khắc phục khó khăn, tạo điều kiện giúp các em học sinh có thể tiếp tục đến trường hoàn thành chương trình năm học 2016-2017.

Theo Petrolimex