Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 17/08/2018 18:13

PC Hà Nam tuyên truyền sử dụng điện an toàn

16:00 | 12/06/2018
Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) vừa tổ chức tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân, phòng tránh tai nạn điện tại các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam.
Hình ảnh có liên quan
Ảnh minh họa

Chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) lần thứ 2 năm 2018 (tháng 5/2018) được phát động với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”. Thực hiện một số giải pháp trong công tác ATVSLĐ của Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2018 với chủ đề “Đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất” nhằm hạn chế thiệt hại về người và tài sản của khách hàng trong quá trình sử dụng điện.

Trong những năm qua, PC Hà Nam đã hết sức chú trọng công tác an toàn điện trong nhân dân nên thời gian gần đây đã giảm rõ rệt số vụ vi phạm hành lang an toàn lưới điện và số vụ tai nạn điện trong nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Đặc biệt, ý thức của mỗi người dân về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm từng bước được nâng cao.

Để đảm bảo an toàn điện trong nhân dân, PC Hà Nam đã và đang tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền an toàn điện thông qua nhiều hình thức: phát tờ rơi “Phòng chống tai nạn điện trong nhân dân”, thông tin đại chúng… để tiếp tục nâng cao hơn nữa vấn đề an toàn điện trong nhân dân.

 

 

CT