Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 15/08/2018 19:31

Nissan ra mắt mẫu xe Terra SUV mới tại thị trường Đông Nam Á

15:51 | 29/05/2018
Nissan vừa ra mắt mẫu xe Tera SUV hoàn toàn mới tại thị trường Đông Nam Á, nhằm khẳng định cam kết của công ty đối với khu vực.

Theo đó, khách hàng ở Philippines có thể đặt hàng trước Nissan Terra mới từ ngày 28/5/2018 với thời gian giao hàng dự kiến vào tháng 8/2018. Cũng trong năm nay, Nissan Terra sẽ được tiếp tục giới thiệu tại thị trường Thái Lan và Indonesia, theo sau đó là các thị trường Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

Mẫu Nissan Terra mới kết hợp hiệu suất động cơ tốt nhất trong cùng phân khúc, với sự tiện nghi, rộng rãi và công nghệ lái tiên tiến, cho phép khách hàng tự tin trải nghiệm mọi hành trình.

Ông Ashwani Gupta, Phó chủ tịch kinh doanh xe hạng nhẹ của Nissan -cho biết, thiết kế của Nissan Terra vừa đảm bảo các tính năng vừa thiết thực, tạo sự an tâm khi sử dụng hàng ngày đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt ra khỏi cuộc sống thường nhật và tận hưởng những hành trình phiêu lưu.

Với mẫu Nissan Terra mới, Nissan đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Đông Nam Á cho dòng SUV cỡ trung và những dòng xe mới nói chung. Mẫu xe này sẽ được sản xuất tại trung tâm sản xuất của Nissan ở Thái Lan dành cho thị trường Đông Nam Á.

Cái tên Nissan Terra được bắt nguồn từ tiếng Latin cho từ Trái đất, được giới thiệu đến khu vực Đông Nam Á vào Thứ Hai tại khu đất nằm giữa hai dải núi lửa hùng vĩ ở thành phố Clark ở Philippines. Sau khi ra mắt tại Trung Quốc vào tháng Tư, Philippines là thị trường thứ hai trên toàn thế giới đón nhận mẫu xe này.

Minh Long