Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 18/08/2018 08:20

Nhân viên Petrolimex Lào Cai trả lại 50 triệu đồng khách hàng đánh rơi

15:53 | 09/03/2018
Ngày 4/3, anh Bùi Hoàng Lâm và chị Đăng Hương Khánh - nhân viên bán hàng CHXD Kim Tân (Petrolimex Lào Cai) đã trao lại số tiền 50 triệu đồng của bà Phạm Thị Oanh (số nhà 206, đường Hoàng Văn Thụ, phường Kim Tân, TP. Lào Cai) làm rơi khi vào mua xăng tại cửa hàng.
Bà Phạm Thị Oanh (giữa) cùng lãnh đạo Petrolimex Lào Cai, cán bộ, nhân viên CHXD Kim Tân

Bà Phạm Thị Oanh xúc động, nói lời cảm ơn 2 nhân viên tốt bụng. Đây là số tiền được người thân giúp để đi Hà Nội chữa bệnh.

Anh Bùi Hoàng Lâm và chị Đăng Hương Khánh chia sẻ: Việc làm này rất bình thường. Anh chị em ở cửa hàng nhiều lần nhặt được tiền của khách rơi, khi khách quay lại hỏi, anh chị em đều kiểm tra lại camera cửa hàng và xác minh thông tin khách hàng là đúng, đều trả lại đầy đủ. Lần này, số tiền lớn nên CHXD đã phối hợp với Công an phường Kim Tân xác minh để chắc chắn trả lại tiền cho đúng người. Khách hàng nhận lại được tiền vui mừng,  anh chị em cũng thấy vui.

Biểu dương và động viên khuyến khích kịp thời những việc làm tốt, ý nghĩa, Giám đốc Petrolimex Lào Cai đã quyết định tặng giấy khen và thưởng đột xuất nhân viên Bùi Hoàng Lâm và Đặng Thị Hương Khánh.

Gia Minh