Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 21/08/2018 00:25

Nghĩa tình ấm áp ngày cuối năm

19:01 | 08/02/2018
Chiều 7/02/2018, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã cùng đoàn công tác đến thăm và chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kim Loan, ngụ tại phường Phương Mai, Hà Nội.
Đoàn công tác của Bộ Công Thương đến thăm Mẹ Nguyễn Kim Loan

Mẹ Nguyễn Thị Kim Loan (77 tuổi, ở phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) được phong tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng từ giữa năm 1990 vì đã có một con độc nhất hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Tại đây, Thứ trưởng đã ân cần thăm hỏi và chúc Tết mẹ Nguyễn Kim Loan - Bà mẹ Việt Nam tiêu biểu vì sự đóng góp đối với đất nước, đối với quê hương và là người truyền lửa tinh thần lao động cho cán bộ công chức, người lao động Bộ Công Thương.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải thay mặt Đoàn công tác Bộ Công Thương tặng quà mẹ Nguyễn Thị Kim Loan

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh: “Bộ Công Thương, người dân Việt Nam sẽ ghi nhớ mãi những hy sinh to lớn, vĩ đại của các mẹ vì đã sản sinh những người con anh hùng, chiến đấu vì đất nước, vì độc lập của dân tộc. Thế hệ cán bộ, người lao động trực thuộc Bộ sẽ luôn noi gương người đã khuất”.

Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kim Loan

Mẹ Nguyễn Thị Kim Loan bày tỏ sự cảm kích trước sự thăm hỏi động viên của Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải: "Dù con của mẹ đã hy sinh nhưng mẹ được lãnh đạo, cán bộ, viên chức Bộ Công Thương giúp đỡ, phụng dưỡng cũng như được xã hội tôn trọng yêu quý, mẹ hạnh phúc và ấm lòng vô cùng".

Chia tay ra về, các thành viên trong Đoàn kính chúc Mẹ Nguyễn Kim Loan có thêm một cái Tết ấm áp, hạnh phúc, luôn sống vui, sống khỏe, động viên các cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng dân tộc.

Tuấn Vũ