Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 21/09/2018 18:45

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2017: Cơ hội gắn kết

11:13 | 08/11/2017
Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (TECHFEST). Đây là sự kiện thường niên do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội khởi nghiệp.

Đây là sự kiện quốc gia quy mô quốc tế quy tụ cộng đồng khởi nghiệp, hỗ trợ, đầu tư cho khởi nghiệp trong và ngoài nước để quảng bá hình ảnh của khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam, kết nối các hoạt động về khởi nghiệp đang diễn ra trong cả nước; là nơi để các tổ chức, cá nhân đầu tư và các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể tìm đến nhau thông qua các hoạt động kết nối đầu tư được tổ chức trước, trong và sau sự kiện.

TECHFEST 2017 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 14 và 15/11, tại Hà Nội, với thông điệp “Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” qua các hoạt động: trưng bày sản phẩm và dịch vụ công nghệ, gặp mặt kết nối kinh doanh, tọa đàm và các hội thảo chuyên đề, cuộc thị doanh nghiệp khởi nghiệp.

TECHFEST 2017 có sự khác biệt so với năm 2016, đó là sự chuyên sâu vào 7 lĩnh vực khoa học và công nghệ chuyên biệt: công nghệ nông nghiệp, công nghệ giáo dục, công nghệ y tế, công nghệ du lịch và ẩm thực, công nghệ tiềm năng, công nghệ tiên phong và tài chính và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các cá nhân, tổ chức trong cộng đồng khởi nghiệp, Đặc biệt đây còn là nơi để các nhà đầu tư tìm thấy những giải pháp sáng tạo từ startup.

Mai Linh