Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Email: dientu@baocongthuong.com.vn

Ngân hàng Shinhan ký kết hợp tác với ví điện tử MoMo

17:01 | 21/08/2017
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) chính thức công bố thỏa thuận ghi nhớ về việc hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ di động Trực tuyến (“M_Service”). Trước thỏa thuận ghi nhớ này, Ngân hàng Shinhan và M_Service đã ký kết hợp đồng để triển khai việc kết nối số tài khoản khách hàng của Ngân hàng Shinhan với ví điện tử MoMo vào tháng 9/2017.
Ông Shin Dong Min - Tổng giám đốc của Shinhan Việt Nam (trái) ký kết hợp tác với MOMO

Thỏa thuận ghi nhớ vừa công bố được xem như một động thái để thắt chặt thêm mối quan hệ giữa hai bên, nhằm thúc đẩy phát triển các dịch vụ tài chính có ứng dụng công nghệ số tại Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ mở ra một hướng phát triển mới trong việc thu hút các khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số tiện ích và hiện đại của Ngân hàng Shinhan. Đồng thời, các khách hàng hiện tại và tương lai của ví điện tử MoMo cũng sẽ được cung cấp thêm những dịch vụ ngân hàng tiện ích từ một trong những ngân hàng nước ngoài đang đẩy mạnh mảng bán lẻ tại Việt Nam.

Ông Shin Dong Min - Tổng giám đốc của Shinhan cho biết: “Một trong các chiến lược của Ngân hàng Shinhan trong năm 2017 là toàn cầu hóa dịch vụ ngân hàng số và thông qua ví điện tử MoMo, chúng tôi tin chiến lược của mình sẽ được triển khai thành công”.

MoMo là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ di động Trực tuyến (“M_Service”). MoMo là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ ví điện tử trên di động với hơn 3 triệu người dùng, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với hơn 200 dịch vụ tiện ích, bao gồm chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, thu-chi hộ và thương mại trên di động.

Minh Long