Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 20/09/2018 04:08

Momo được trao giải thưởng “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam”

09:25 | 13/01/2018
Tại chương trình Giải thưởng quốc gia Việt Nam (The Vietnam Coutry Awards) diễn ra tối 12/1/2018, MoMo đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2018” do The Asian Banker, tạp chí đầu ngành trong lĩnh vực tài chính của Singapore trao tặng.
Đại diện lãnh đạo Momo nhận giải thưởng

Đây là năm thứ 2 MoMo được vinh hạnh nhận giải thưởng này. Lễ trao giải được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị The Future of Finance (Triển vọng ngành Tài chính Việt Nam) lần thứ 2 tại Việt Nam - một hội nghị cấp cao dành cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Dịch vụ Tài chính Việt Nam.

Là hệ thống giải thưởng uy tín bậc nhất ở Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Giải thưởng quốc gia của The Asian Banker được đánh giá, lựa chọn khắt khe, chấm điểm độc lập, minh bạch và được tiến hành bởi đội ngũ các nhà quản lý, chuyên gia, các nhà nghiên cứu của The Asian Banker phỏng vấn trực tiếp. MoMo được đánh giá cao và nhận được giải thưởng “Sản phẩm Thanh toán Di Động tốt nhất Việt Nam” nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ và thành tích trong việc mở rộng hệ sinh thái thanh toán, tăng cường liên kết với các ngân hàng, mang đến dịch vụ đa dạng cho người dùng.

3 yếu tố quan trọng của MoMo trong năm qua 2017 để The Asian Banker bình chọn MoMo trong khuôn khổ Giải thưởng quốc gia Việt Nam 2018 gồm: Dẫn đầu lượng người dùng Ví điện tử tại Việt Nam (MoMo hiện có 8 triệu người dùng, trong đó, khoảng 65% số người đăng ký ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại và 35% là khách hàng sử dụng dịch vụ tại các điểm giao dịch MoMo); Liên tục cải tiến các dịch vụ để vượt qua các đối thủ cạnh tranh; Nỗ lực mở rộng hệ sinh thái thanh toán trong bối cảnh nhiều Ví điện tử mới tham gia vào thị trường.

Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch HĐQT MoMo- chia sẻ: Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực hợp tác với hàng nghìn đối tác để “chiếc ví” này có phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, thanh toán 24/7 của khách hàng. Trong thời gian tới, MoMo tiếp tục mở rộng hợp tác với các ngân hàng, tổ chức tài chính để có thể cung cấp trực tiếp các dịch vụ tài chính cho người dân Việt Nam.

Mai Ca