Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 22/08/2018 07:25

Mövenpick Hotels & Resorts mở rộng đầu tư dự án mới tại TP. Hồ Chí Minh

17:59 | 18/05/2018
Công ty chuyên về quản lí khách sạn của Thụy Sĩ - Mövenpick Hotels & Resorts đã công bố ký kết dự án bất động sản mới tại TP. Hồ Chí Minh nhằm tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư trên khắp Việt Nam.

Mövenpick Hotel TP. Hồ Chí Minh có 815 phòng, bao gồm 288 phòng khách sạn và 527 căn hộ dịch vụ - thêm vào đó là hàng loạt các dịch vụ giải trí tiện nghi và kinh doanh cao cấp như: nhà hàng và quán bar sang trọng, hồ bơi rộng rãi ngoài trời, spa riêng biệt, trung tâm thể dục hiện đại và không gian tổ chức tiệc...

Dự kiến khai trương vào năm 2020, dự án này sẽ trở thành trung tâm của Kenton Node Hotel Complex, khu phức hợp đa năng mới hiện đang được xây dựng dọc theo  bờ sông Rạch Đỉa, đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, khu nam Sài Gòn, chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 10 phút.

Ngoài ra, khu phức hợp Kenton Node rộng 84.000 m2 này sẽ có các trung tâm bán lẻ, nhà hàng, rạp chiếu phim đa phương tiện và các tiện nghi giải trí khác, cộng với khu văn phòng, khu dân cư, bến du thuyền, đường đi dạo ven sông và công viên.

Ông Andrew Langdon, Giám đốc Phát triển của Mövenpick Hotels & Resorts -cho biết, du lịch Việt Nam đang có tốc độ phát triển nhanh; đồng thời Việt Nam có tầng lớp nhà giàu đang gia tăng cũng làm tăng nhu cầu giải trí trong và thúc đẩy sự phát triển của kinh doanh du lịch.

Theo số liệu từ Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAT), trong bốn tháng đầu năm 2018, Việt Nam đã đón 5,5 triệu lượt khách quốc tế - tăng 29,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này cho thấy Việt Nam đang đi đúng hướng để vượt  kỷ lục đón 12,9 triệu du khách vào năm ngoái. Cùng với lượng khách tăng cao, nhu cầu sử dụng khách sạn, nhất là khách sạn hạng sang cũng sẽ tăng lên và dự án Mövenpick Hotel TP. Hồ Chí Minh sẽ đánh dấu một cột mốc mới quan trọng đối với TP. Hồ Chí Minh, giúp thu hút người dân địa phương và du khách quốc tế.

Mai Ca