Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 18/09/2018 21:06

LOTTE Mart mở rộng kinh doanh sản phẩm nhãn hàng riêng

17:21 | 25/05/2018
Ngày 24/5, tại Hà Nội, LOTTE Mart đã tổ chức hội nghị khách hàng “Đồng hành cùng Choice L” nhằm giới thiệu nhãn hàng riêng của LOTTE Mart đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác lâu dài với các đối tác là doanh nghiệp sản xuất và tiêu dùng tại Hà Nội.
Ông Bùi Mạnh Hải đại diện LOTTE Mart Việt Nam trao đổi về cơ hội hợp tác kinh doanh nhãn hàng riêng với các doanh nghiệp Hà Nội    

Tại hội nghị khác hàng, đại diện LOTTE Mart đã giới thiệu các giải pháp cung ứng hàng hóa dành cho khách hàng như giải pháp buffet sáng tại nhà hàng của khách sạn với hệ thống sản phẩm phong phú như há cảo, bánh bao, chả giò, hoành thánh, bánh mì tươi, các loại trứng, nui, mì quảng, bún…

Các mặt hàng thiết yếu  như dầu ăn, tương ớt, nước tương, gạo; các sản phẩm làm sạch như bột giặt, nước xả vải, nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn là những sản phẩm được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn mẫu mã. Giải pháp buồng phòng có những sản phẩm đặc trưng như nước đóng chai Choice L, Snack, Socola, bánh kẹo các loại, trái cây sấy, trà, rong biển… Các dòng sản phẩm khăn giấy khô, khăn ướt là những sản phẩm không mùi cũng được giới thiệu tại hội nghị.

Là thương hiệu độc quyền của LOTTE Mart ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 5/2016, sản phẩm Choice L với sự đầu tư quy mô và hiện đã được định vị là dòng sản phẩm chất lượng cao dành cho gia đình, đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng nội địa và xuất khẩu. Để tạo ra sản phẩm Choice L với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, LOTTE Mart đã chọn lọc những nhà cung cấp sản phẩm đủ điều kiện đáp ứng các tiêu chuẩn, quy trình sản xuất khắt khe làm đối tác cung ứng sản phẩm cho siêu thị.

Những sản phẩm nhãn hàng riêng Choice L của LOTTE Mart giới thiệu tại hội nghị

Theo ông Bùi Mạnh Hải, đến nay LOTTE Mart đã phát triển danh mục sản phẩm nhãn hàng riêng Choice L lên tới hơn 1000 mặt hàng từ thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang, điện máy... Choice L được đánh giá cao từ giới chuyên môn và đạt được nhiều dấu ấn về thương mang tầm quốc tế như triển lãm FOOD Expo; hội chợ Vietnam Expo, Vietnam Internaional retail and franchise…Tại các sự kiện này, nhãn hàng riêng Choice L đã nhận được sự quan tâm từ các đối tác xuất khẩu và những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Tại hội nghị có đại diện Bộ Công Thương và 80 doanh nghiệp sản xuất, tiêu dùng trên địa bàn TP. Hà Nội tham gia, Giám đốc điều hành LOTTE Mart Việt Nam khu vực miền Bắc và miền Trung Bùi Mạnh Hải đã chia sẻ cơ hội hợp tác giữa LOTTE Mart, qua đó mong muốn tìm kiếm và đẩy mạnh cơ hội hợp tác cung ứng hàng hóa từ LOTTE Mart.

“Với chính sách mua hàng dễ dàng, linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng cùng với chính sách giao hàng nhanh, miễn phí và kèm thêm nhiều ưu đãi khác hy vọng sự hợp tác của doanh nghiệp với LOTTE Mart sẽ sớm được kết nối để hai bên cùng thành công”, ông Hải chia sẻ thêm.

Thế Vĩnh