Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 25/09/2018 21:04
Navigos Group và Viện Khoa học lao động và xã hội

Ký kết hợp tác thông tin về thị trường lao động

17:21 | 14/06/2018
Ngày 14/6/2018, Navigos Group Việt Nam và Viện Khoa học lao động và xã hội (ILSSA) thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã ký kết Biên bản ghi nhớ trong việc hợp tác thông tin về thị trường lao động Việt Nam.

Theo đó, Navigos Group Việt Nam được ILSSA lựa chọn làm đối tác cung cấp thông tin về thị trường lao động, bao gồm thực trạng nhu cầu tuyển dụng nhân sự và dự báo xu hướng tuyển dụng trong các ngành, nghề. Thông tin được Navigos Group cung cấp định kỳ theo quý và được đăng tải trên mục “Kết nối cung cầu lao động” cùng mục “Triển vọng thị trường lao động” trong Báo cáo quý về thị trường lao động của Bộ.

Tại Việt Nam, Navigos Group được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu và lâu đời nhất, hiện đang sở hữu trang tìm kiếm việc làm trực tuyến VietnamWorks, bộ phận tuyển dụng nhân sự trung, cao cấp Navigos Search và nền tảng web Primus dành cho các ứng viên cấp quản lý có mức lương từ $3,000 trở lên. Sau 16 năm hoạt động trong lĩnh vực nhân sự, cơ sở dữ liệu của Navigos Group lên tới hàng triệu ứng viên, người tìm việc, và hàng chục nghìn khách hàng, cung cấp thông tin của khoảng 13.000 việc làm mỗi ngày trên trang vietnamworks.com. Không chỉ là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động, Navigos Group còn thường xuyên thực hiện các báo cáo thị trường cung cấp các thông tin về nhu cầu tuyển dụng, về những thách thức và cơ hội trên thị trường đối với cả nhà tuyển dụng và ứng viên trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Bà Nguyễn Phương Mai - Giám đốc Điều hành của Navigos Search chia sẻ: Sự hợp tác đánh dấu bước tiến lớn trong việc các doanh nghiệp bắt tay với các nhà hoạch định chính sách để tạo môi trường việc làm bền vững cho người lao động. Bên cạnh đó, điều này còn có ý nghĩa lớn với Navigos Group khi chúng tôi thực hiện trách nhiệm xã hội của mình trong việc góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ lao động người Việt”.

T.H